Tìm thấy 12 kết quả về nước mỹ

Sắp xếp theo
Một góc Santa Fe 
 /// LAN KHANH

Santa Fe - sắc màu khác của nước Mỹ

0
Một người bạn Mỹ nói với tôi rằng nếu đến nước Mỹ, hãy đến thành phố Santa Fe, bang New Mexico bởi nơi đây sẽ mang đến một sắc màu khác của quốc gia này.
Thăm thiết giáp hạm lớn nhất nước Mỹ

Thăm thiết giáp hạm lớn nhất nước Mỹ

6
(TNO) Người Mỹ vốn nổi tiếng thực dụng. Chiếc thiết giáp hạm lớn nhất nước Mỹ, chiếc USS Iowa, sau khi "phục viên" đã được trưng dụng thành một bảo tàng nổi, phục vụ du khách.
Du lịch hè nước Mỹ

Du lịch hè nước Mỹ

0
Tour “Kết nối hai bờ Đông & Tây nước Mỹ” do VYC tổ chức, trong thời gian 16 ngày, du khách sẽ lần lượt du ngoạn Hawaii, San Francisco, Las Vegas, Los Angeles, Washington DC, Philadelphia và New York.
Chinh phục Bờ Tây nước Mỹ

Chinh phục Bờ Tây nước Mỹ

0
Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đang triển khai tour tiết kiệm IKO Travel Chinh phục Bờ Tây nước Mỹ (San Francisco - San Jose - Las Vegas - Los Angeles trong 7 ngày, giá trọn gói 2.499 USD, khởi hành từ TP.HCM ngày 3.11; khởi hành từ Hà Nội ngày 6.11, 25.12).
Khám phá bờ Đông nước Mỹ

Khám phá bờ Đông nước Mỹ

0
Nước Mỹ là điểm đến đang rất thu hút khách Việt. Để đáp ứng nhu cầu tham quan của các khách VIP, Công ty du lịch Liên Bang đã tung ra tour "Khám phá bờ Đông nước Mỹ". Tour này rất "cạnh tranh", vì giá hợp lý mà lại tăng thời gian tham quan điểm đến và tăng chất lượng dịch vụ cho du khách. Chuyến đi 10 ngày đủ để du khách khám phá New York, Philadelphia, Washington D.C, Hershey, Niagara Falls...
Khám phá nước Mỹ với Fiditour

Khám phá nước Mỹ với Fiditour

0
Từ tháng 3, Fiditour chào tour mới: tour Sanfrancisco - Las Vegas - Disneyland - Los Angeles (8 ngày) giá 2.499 USD, tour Los Angeles - Las Vegas - San Jose  (9 ngày) giá 2.999 USD. Ngoài những địa danh: Cầu Vàng, Cầu Fisherman, Quảng trường Union Square, China Town... du khách còn được đến phim trường Universal để tìm hiểu những màn kỹ xảo điện ảnh trong các bộ phim danh tiếng.
Những kỳ quan của hai bờ đông - tây nước Mỹ

Những kỳ quan của hai bờ đông - tây nước Mỹ

0
Hoa Kỳ là xứ sở của những điều kỳ diệu, cả trong thiên nhiên lẫn những công trình nhân tạo. Những địa điểm thiên nhiên, kiến trúc... đặc sắc nhất Hoa Kỳ đã mang lại bất ngờ cho những ai chiêm ngưỡng nó.
Đến với nước Mỹ

Đến với nước Mỹ

0
Bên cạnh tour mới Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp vào ngày 21.11, VYC Travel tiếp tục giới thiệu các chuyến du lịch đặc sắc cho mùa Noel. Điểm nhấn là chương trình tham quan Hoa Kỳ rất hấp dẫn, bao gồm Hawaii, San Francisco, Las Vegas, Los Angeles. Đặc biệt  trước khi đến Hawaii, du khách có một đêm nghỉ ngơi tại thành phố Đài Bắc - Đài Loan.
Thưởng ngoạn mùa thu nước Mỹ

Thưởng ngoạn mùa thu nước Mỹ

0
Mùa thu nước Mỹ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Nếu có dịp đến miền Đông Bắc nước Mỹ mùa này, bạn sẽ bị chinh phục bởi khung cảnh êm đềm của những tán lá phong vàng ven đại lộ, của những đàn chim di cư tránh mùa rét đang đến gần...
Thành phố đẹp nhất nước Mỹ

Thành phố đẹp nhất nước Mỹ

0
Las Vegas ở bang Nevada vẫn được xếp hạng nhất trên danh sách các thành phố nổi tiếng nhất thu hút sự chú ý của du khách khi đến Mỹ. Nhưng với những ai đã có lần hạ cánh xuống sân bay Dulles rồi đi thăm Washington D.C thì thành phố thủ đô này mới thực sự là thành phố đẹp nhất Mỹ. Và hầu như không có du khách nào khi du lịch Washington D.C mà lại không tham quan, rảo bước và chụp ảnh kỷ niệm trên The National Mall.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng