sotheby

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 10 kết quả về sotheby

Sắp xếp theo
Bức bình phong 6 tấm Thiếu nữ trong vườn (Nguyễn Văn Tỵ) đã đấu thành công với 3,97 tỉ đồng /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tranh Việt thắng lớn tại sàn đấu Sotheby's Hongkong

2
43/45 tác phẩm nghệ thuật Việt đã đấu giá thành công tại phiên đấu Nghệ thuật hiện đại và đương đại Đông Nam Á vào sáng nay (1.4) tại Sotheby's Hongkong, khiến nhiều người yêu thích mỹ thuật Việt phấn khích.
Bức Paysage của danh họa Nguyễn Gia Trí

Tranh Việt đấu giá tại Sotheby's tiếp tục gây tranh cãi

0
Sau nhiều ồn ào nghi vấn bức tranh Gia đình (lot 1027) của danh họa Lê Phổ là giả mạo khi vẽ người đàn bà có hai bàn tay trái, nhiều họa sĩ, nhà nghiên cứu mỹ thuật VN tiếp tục đưa ra nghi vấn về độ thật - giả của các tác phẩm VN khác tại phiên đấu giá 'Các tác phẩm nghệ thuật đương đại' tại Sotheby’s Hồng Kông.
Vụ kiện Sotheby’s trong mắt giới họa sĩ

Vụ kiện Sotheby’s trong mắt giới họa sĩ

0
Như Thanh Niên đã đưa tin, mới đây họa sĩ Bùi Thanh Phương tuyên bố “sẽ kiện Sotheby’s” và “sẵn sàng sang Hồng Kông hầu tòa” sau khi hãng đấu giá danh tiếng này chào hàng 4 bức tranh nhái tác phẩm của cha ông - họa sĩ Bùi Xuân Phái. Sự vụ sẽ đi đến đâu?
Tranh giả Bùi Xuân Phái bán ở Sotheby's

Tranh giả Bùi Xuân Phái bán ở Sotheby's

0
Sau khi họa sĩ Bùi Thanh Phương (con trai họa sĩ Bùi Xuân Phái) tuyên bố sẽ kiện Sotheby's nếu tiếp tục cho đấu giá 4 bức tranh giả, ngày 6.10.2008, website chính thức của hãng đấu giá danh tiếng này đã âm thầm gỡ bỏ các bức tranh. Tuy nhiên, họa sĩ Bùi Thanh Phương cho biết, ông vẫn có đủ chứng cứ để kiện.
Con trai Bùi Xuân Phái muốn kiện Sotheby's

Con trai Bùi Xuân Phái muốn kiện Sotheby's

0
Hãng đấu giá Sotheby's danh tiếng thế giới vừa quyết định đem 5 tác phẩm của họa sĩ Bùi Xuân Phái đặt lên kệ đấu giá vào ngày 6.10 tại Hồng Kông, với mức giá 120.000 - 200.000 HKD (khoảng 252-420 triệu đồng). Tuy nhiên họa sĩ Bùi Thanh Phương, con trai Bùi Xuân Phái, tuyên bố sẽ kiện ra tòa án Pháp nếu Sotheby's tiến hành đấu giá.
Sotheby's bán đấu giá tranh Việt Nam

Sotheby's bán đấu giá tranh Việt Nam

0
Ngày 8.4 tới, 49 bức tranh của các họa sĩ Việt Nam, trong đó có hai bức tranh của các họa sĩ đương đại, sẽ có mặt trong phiên đấu giá của nhà đấu giá danh tiếng Sotheby's tại Hồng Công, Trung Quốc.