siêu anh hùng marvel

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 14 kết quả về siêu anh hùng marvel

Sắp xếp theo
Thời gian gần đây, hãng Marvel để ý nhiều hơn về những mặt ít thấy của các siêu anh hùng, nhất là trong mảng phim truyền hình trực tuyến phát trên Disney+ /// Ảnh: Twitter

Siêu anh hùng Marvel 'phản tư'

0
Ngày 9.6 (giờ Mỹ), series Loki - loạt phim truyền hình Marvel tiếp theo trên nền tảng Disney+ - sẽ phát sóng. Loki, cũng như các series trước và sau đó, thể hiện nhiều sự chất vấn về góc khuất của siêu anh hùng.
Người Nhện tái xuất trong MCU là bất ngờ lớn đối với người hâm mộ thế giới /// Ảnh: Sony

Người Nhện hồi sinh trong Vũ trụ siêu anh hùng Marvel

0
Theo The Hollywood Reporter, Sony quyết định ngồi lại một lần nữa với Disney (hãng sở hữu Marvel) để thương thảo về sự sống còn của siêu anh hùng Người Nhện trong Vũ trụ siêu anh hùng Marvel (MCU).
Các siêu anh hùng Marvel sử dụng điện thoại nào?

Các siêu anh hùng Marvel sử dụng điện thoại nào?

0
LG, Samsung, Sony hay ít tên tuổi như Vivo, Honor… đều là các hãng từng tài trợ cho những tập phim của Marvel, nên nhiều siêu anh hùng cũng được trang bị các mẫu điện thoại khá độc đáo.
8 tựa game siêu anh hùng Marvel bạn phải "chơi ngay kẻo lỡ"

8 tựa game siêu anh hùng Marvel bạn phải "chơi ngay kẻo lỡ"

0
Phần tiếp theo của bộ phim đình đám Avengers đã “đổ bộ” xuống Việt Nam, độ hot của nó cũng ngày càng tăng. Để khám phá thêm về Marvel, bạn hãy thử qua 8 tựa game siêu anh hùng “không phải dạng vừa” này nhé.
Top 8 siêu anh hùng Marvel trong thế giới game

Top 8 siêu anh hùng Marvel trong thế giới game

0
Mời độc giả cùng Thanh Niên Game điểm qua những siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel “may mắn” sở hữu tựa game dành riêng cho mình trong thời gian gần đây.