Tìm thấy 79 kết quả về phở

Sắp xếp theo
Quán phở gà còn lại của đường Hiền Vương cũ (nay là Võ Thị Sáu)
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Phở gà Sài Gòn

0
Bên cạnh mì ăn liền, phở ăn liền, đã có hãng sản xuất cả phở gà ăn liền. Vậy mà hà cớ gì khi nói đến phở người ta chỉ mặc định là phở bò? Có thiệt thòi cho phở gà lắm không?
Phở khô Oh!Ricey đem lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trong cách chế biến để mang đến hương vị hấp dẫn tuyệt vời của món phở bò truyền thống Việt Nam

Acecook Việt Nam và 22 năm nâng tầm sợi phở Việt

0
Từ bao đời nay, gạo là nguyên liệu chính của các món ngon, là tự hào của ẩm thực Việt. Doanh nghiệp Nhật đam mê sản phẩm từ gạo, đặc biệt là phở, Acecook đã sáng tạo đưa gạo Việt lên bản đồ ẩm thực thế giới.
Phở trộn cơm “thần thánh” /// Ảnh: Nguyễn Huy Khánh

Phở... trộn cơm nguội

40
Lâu lâu, chuyên gia ẩm thực Việt Nguyễn lại tới hàng phở quen ở Hà Nội, ông gọi một bát phở ít bánh. “Muốn ăn phở trộn cơm nguội thì phải gọi ít bánh đi, nhiều nước để có chỗ cho cơm nguội”, ông Việt nói..

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng