Tìm thấy 11 kết quả về quán ăn

Sắp xếp theo
Quán ăn bình dân tính 6 đĩa cơm sườn 1,2 triệu đồng

Quán ăn bình dân tính 6 đĩa cơm sườn 1,2 triệu đồng

69
Tối 5.9, UBND xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa (Long An) cho biết quán ăn ven QL1 thuộc xã Nhị Thành, do Đỗ Thành Nhân (34 tuổi, quê Bà Rịa-Vũng Tàu) và vợ Nguyễn Thị Phương Khanh (32 tuổi, ngụ H.Bến Lức) làm chủ tính tiền quá cao đã bị khách phản ứng. 
Bà Liu Xia nấu mì cho khách tại gian bếp của quán   /// Ảnh chụp trang web WomenofChina.CN

Quán ăn để thực khách tự giác trả tiền

1
Một quán mì ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) trở nên nổi tiếng vì chủ quán để cho các thực khách tự giác trả tiền sau khi ăn xong mà không cần giám sát.
Bánh canh giò heo hay còn gọi bánh canh cô tóc bạc vì người nấu chín đã bán từ lúc tóc đen thành tóc bạc. Ảnh: Bùi Thư

Giải mã những quán ăn Sài Gòn chỉ bán... 1 giờ đồng hồ

17
Hơn 30 năm qua, dân Sài Gòn vẫn kháo nhau về quán bánh canh giò heo và quán bún măng vịt chỉ bán trong vòng 1 giờ đồng hồ. Điều gì đã khiến cho các hàng quán này 'tiết kiệm' thời gian đến như vậy trong khi thực khách thì ùn ùn chờ đợi?
Quán ăn Ngon 138 lọt vào top những nhà hàng xuất sắc nhất

Quán ăn Ngon 138 lọt vào top những nhà hàng xuất sắc nhất

0
Bước vào Quán ăn Ngon thực khách có thể thấy ngay, được treo phía bên trái là Giấy chứng nhận Nhà nàng xuất sắc nhất năm 2013 do ông Stephen Kaufer - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tripadvisor - Trang web du lịch nổi tiếng ký và trao tặng, giải thưởng này do Khách du lịch trên thế giới bình chọn sau khi đã đến sử dụng dịch vụ tại Quán ăn Ngon.
"Quán ăn ngoại giao" ở Lao Bảo

"Quán ăn ngoại giao" ở Lao Bảo

0
Đến Lao Bảo, việc đầu tiên mà mọi người thường nghĩ đến là mua sắm. Tất nhiên! Bởi đây là trung tâm thương mại, khu vực miễn thuế quan nên các hàng hóa, sản phẩm nơi đây phong phú, giá cả cũng khá mềm. Không chỉ vậy, mấy tháng trở lại đây Lao Bảo xuất hiện một quán ăn khá độc đáo làm níu lòng không ít du khách.