Tìm thấy 4,770 kết quả về thái lan

Sắp xếp theo
Thầy trò HLV Park Hang-seo đang tự tin hướng đến một kết quả tốt trước Thái Lan /// ĐỘC LẬP

Báo Thái Lan: Nếu thắng “Voi chiến”, Việt Nam sẽ có 80% cơ hội đi tiếp

0
Báo giới Thái Lan phân tích rằng Việt Nam (VN) đang là đội chiếm nhiều ưu thế nhất của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 trong cuộc đua đoạt vé vào vòng tiếp theo. Trong đó, nếu đánh bại Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19.11 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 80% cơ hội góp mặt mặt ở vòng loại thứ ba.
HLV Nishino buộc phải thay đổi lịch tập sau hành trình mệt mỏi /// FAT

Mệt mỏi đến Việt Nam, tuyển Thái Lan vào phòng gym tập luyện

0
Sau hành trình kéo dài nhiều giờ mệt mỏi từ Malaysia đến khách sạn ở Hà Nội hôm 16.11, HLV Akira Nishino buộc phải thay đổi kế hoạch khi cho các tuyển thủ Thái Lan vào phòng gym tập nhẹ thay vì ra sân như lịch trình ban đầu chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) thuộc bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra vào ngày 19.11.
Quế Ngọc Hải hoàn thành xuất sắc vai trò đội trưởng /// Độc Lập

Quế Ngọc Hải: 'Việt Nam không vào sân với tư tưởng hòa mà sẽ thắng Thái Lan

0
Từng vấp ngã, từng phạm sai lầm, từng tự đem đến cho mình những nỗi đau nhưng Quế Ngọc Hải của thời điểm này dường như khác hoàn toàn Quế Ngọc Hải của những “ngày xưa cũ”. Phiên bản Hải Quế (mọi người vẫn hay gọi anh như thế) rất chững chạc, rất đàn ông trong vai trò đội trưởng đội tuyển Việt Nam.
Malaysia thắng Thái Lan 2-1, quá thuận lợi cho Việt Nam

Malaysia thắng Thái Lan 2-1, quá thuận lợi cho Việt Nam

0
Malaysia bị dẫn trước nhưng chơi rất quả cảm để thắng ngược Thái Lan, kết quả này mang lại nhiều lợi thế cho tuyển Việt Nam. Sau lượt trận thứ tư Việt Nam vươn lên đứng nhất bảng G.