Tìm thấy 2,179 kết quả về thủ thiêm

Sắp xếp theo
Các khu đô thị tại H.Đức Hòa (Long An) có thể thu hút dân TP.HCM  /// Ảnh: Đình Sơn

Hàng triệu người dân cần có nhà ở

1
Cứ 5 năm lại tăng hơn 1 triệu dân, theo khảo sát của Sở Xây dựng TP.HCM, hiện TP có gần 500.000 hộ chưa có nhà ở hoặc đang sống chung với cha mẹ, người thân.
Khu vực Q.9 nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị sáng tạo /// Ảnh: Độc Lập

Nhiều khó khăn khi xây dựng đô thị sáng tạo

0
Các khó khăn khi quy hoạch khu đô thị sáng tạo là thiếu cơ sở dữ liệu dùng chung, thiếu chia sẻ thông tin, cơ chế hợp tác đa ngành, chưa thực hiện chuyển đổi trong số trong quản lý, đặc biệt là quản lý nhà nước, công tác dự báo, công tác mô hình hóa…
 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 16.8.2019

0
Tin tức về Giá thế giới lao dốc, xăng trong nước “nằm chờ”; Bồi thường 4,39 ha đất ngoài ranh khu Thủ Thiêm ra sao?; Cưỡng chế di dời 2 nguồn phóng xạ đến nơi an toàn… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.8.2019.
Một góc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM 'đã có dấu hiệu khó khăn'

2
Trước khi kết thúc buổi họp báo về Thủ Thiêm vào chiều nay 14.8, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan có chia sẻ về những khó khăn mà TP.HCM đang gặp phải.
TP.HCM họp báo liên quan đến việc giải quyết vấn đề Thủ Thiêm

TP.HCM họp báo liên quan đến việc giải quyết vấn đề Thủ Thiêm

0
16 giờ mới chính thức bắt đầu buổi họp báo, nhưng từ hơn 2 giờ chiều 14.8.2019, đông đảo phóng viên đã đến hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 2 (TP.HCM), ổn định tổ chức chờ buổi họp báo liên quan đến những vấn đề của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.