Tìm kiếm theo

Tìm thấy 50 kết quả về thảm án

Sắp xếp theo
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ thảm án tại Q.Bình Tân ngày 3.5 và nghi phạm Trương Tín khi bị bắt (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Đức Tiến - Công an cung cấp

Tránh thảm án từ người nghiện 'ngáo đá'

1
Liên tục những vụ thảm án thương tâm mà hung thủ là người nghiện ma túy “đá”, còn nạn nhân là chính những người thân của hung thủ, khiến dư luận hoang mang, lo lắng.
Trường tiểu học Đồng Lương, nơi xảy ra vụ án  /// ẢNH: MINH HẢI

Hai vụ thảm án ở TP.HCM và Thanh Hóa

1
Hai vụ thảm án nghiêm trọng ở TP.HCM và Thanh Hóa. Trong đó, một con nghiện 'phê' ma túy sát hại 3 người thân; một thanh niên vô cớ xông vào trường chém loạn xạ khiến 1 học sinh tử vong.
Vợ chồng Nam Le 
 /// Ảnh: Chụp màn hình WLBT

Thảm án trong gia đình gốc Việt

1
Cảnh sát TP.Clinton, bang Mississippi (Mỹ) hôm qua thông báo Nam Le (34 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện sau khi bắn chết 4 người thân quen.
Thảm án thanh niên tâm thần giết chết mẹ và bà nội lúc nửa đêm

Thảm án thanh niên tâm thần giết chết mẹ và bà nội lúc nửa đêm

0
Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng 2.5.2018, tại thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận đã khiến bà Nguyễn Thị Phượng (45 tuổi) và mẹ chồng bà Phượng là cụ Nguyễn Thị Tẹt (81 tuổi) chết ngay trước nhà.
Phòng tránh thảm án từ 'người quen ngủ lại'

Phòng tránh thảm án từ 'người quen ngủ lại'

7
Vụ thảm án khiến cả 5 người trong một gia đình ở Q.Bình Tân (TP.HCM) tử vong vào những ngày cận Tết Nguyên đán đặt ra câu hỏi: Vì sao hung thủ dễ dàng ra tay sát hại nhiều người và cách nào để phòng tránh trong trường hợp tương tự?