ung thư

Tìm thấy 4,618 kết quả về ung thư

Sắp xếp theo
Cô gái xinh đẹp phải giã từ mái tóc đen dài vì căn bệnh ung thư quái ác. Chị Anh điều trị K vú xong 6 tháng thì bệnh tái phát, di căn sang phổi, xương, gan /// ẢNH: NVCC

Rời Sài Gòn giữa dịch Covid-19 căng thẳng: Mẹ trẻ chữa ung thư 'không biết trụ được bao lâu'

4
Chị Hải Anh điều trị ung thư vú giai đoạn 3B xong được 6 tháng thì tái phát, di căn gan, phổi, xương. Xa nhà lên Sài Gòn chạy chữa, vợ chồng trẻ ‘mắc kẹt’ lại đây vì dịch Covid-19 cùng nỗi nhớ con nhỏ da diết. Vì dịch Covid-19, vợ chồng chị chỉ mong có thể rời Sài Gòn để trở lại quê nhà. 
Tiến sĩ Trần Thành Long (bìa phải), trao tiền giúp đỡ cho bệnh nhi ở BV Ung bướu TP.HCM /// VÕ VĂN XUÂN

Hỗ trợ bệnh nhi ung thư

0
Là một chương trình mới của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư, hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Nàng hậu không dám tin bản thân mắc ung thư giai đoạn cuối và từng ngày nỗ lực chiến đấu giành giật mạng sống  /// ẢNH: WEIBO NV

Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27

0
Theo HK01 hôm 24.7, Tô Nhật Mạn đang phải chống chọi với ung thư dạ dày giai đoạn cuối, nay đã di căn đến xương. Người đẹp nghẹn ngào kể về bệnh tình và cho biết bố mẹ suy sụp, khóc rất nhiều từ khi hay tin.
 
Các sản phẩm kem chống nắng dạng xịt của J&J bị thu hồi tại một siêu thị ở Mỹ /// Reuters

J&J thu hồi kem chống nắng vì chất gây ung thư

0
Công ty Johnson & Johnson (J&J) đang thu hồi 5 dòng sản phẩm kem chống nắng dạng xịt sau khi phát hiện các sản phẩm này có chứa hàm lượng thấp benzen - hợp chất hóa học gây ung thư.
Hầu như tất cả những người mắc ung thư tuyến tụy đều không thể cứu được. Tỷ lệ sống sót sau 5 năm chỉ khoảng 7% /// Shutterstock

Đây là 2 loại ung thư nguy hiểm nhất

0
Mặc dù tỷ lệ sống sót và các phác đồ điều trị đã được cải thiện đáng kể, ung thư vẫn gây ra nỗi sợ hãi cho mọi người, đặc biệt là những bệnh ung thư dễ xảy ra nhất và gây chết người nhiều nhất.
Sử dụng điện thoại nhiều không tốt cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Gọi điện thoại từng này phút sẽ làm tăng nguy cơ ung thư

0
Dù điện thoại di động góp phần cải thiện cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng cũng mang lại tác động tiêu cực, thậm chí rất nghiêm trọng. Một trong số đó là sóng vô tuyến điện thoại có thể làm tăng nguy cơ ung thư.