xuất khẩu dệt may

Tìm thấy 110 kết quả về xuất khẩu dệt may

Sắp xếp theo
Xuất khẩu dệt may sang Mỹ tăng cao

Xuất khẩu dệt may sang Mỹ tăng cao

0
Theo Hiệp hội Dệt may VN (VITAS), xuất khẩu dệt may quý đầu năm đạt gần 8 tỉ USD, tăng 15,4% so với cùng kỳ năm ngoái.
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un thị sát một cơ sở nghiên cứu vũ khí hạt nhân. /// Reuters

Triều Tiên dọa Mỹ: ‘Sẽ đến lúc phải trả nợ’

2

CHDCND Triều Tiên ngày 11.9 cảnh báo Mỹ "đang có món nợ sẽ đến ngày tới hạn" vì nước này đang vận động Hội đồng Bảo an LHQ đưa ra nghị quyết trừng phạt vụ thử hạt nhân mới nhất của Bình Nhưỡng.

5 tháng nhập siêu gần 2,7 tỉ USD

5 tháng nhập siêu gần 2,7 tỉ USD

0
Tổng cục Hải quan vừa cho biết tính đến hết tháng 5, Việt Nam nhập siêu gần 2,7 tỉ USD, bằng 1,7% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.
Sân nhà đãi... khách

Sân nhà đãi... khách

4
Nói đãi cho sang chứ thực chất thì với nhiều sản phẩm - dịch vụ, thị trường nội địa đã bị mất vào tay các doanh nghiệp ngoại.
Xuất khẩu dệt may gặp khó

Xuất khẩu dệt may gặp khó

0
Theo Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may từ đầu năm đến giữa tháng 7 đạt 12,02 tỉ USD, tăng 6,8% so với cùng kỳ năm trước.
 /// Reuters

Trung Quốc đang mất hay cướp việc làm từ dân Mỹ?

0
Không những chẳng giành được việc làm ngành sản xuất từ người Mỹ, Trung Quốc đang mất nhà máy, công ăn việc làm về tay các nước đang phát triển ở châu Á như Việt Nam, Bangladesh. 
Xuất khẩu gạo 6 tháng qua chỉ đạt 2,66 triệu tấn, giảm 11% so với cùng kỳ /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực giảm

0
Ngày 19.7, tại TP.HCM, Bộ Công thương tổ chức Hội nghị 'Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu các tháng cuối năm 2016' do Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chủ trì.
Dệt may đang có cơ hội để gia tăng kim ngạch - Ảnh: Diệp Đức Minh

Không lo doanh nghiệp nhỏ, chỉ lo thiếu liên kết

0
“Dệt may VN có nhiều lợi thế để tiếp cận các thị trường lớn so với Trung Quốc, có khả năng qua mặt Bangladesh với điều kiện các quy chuẩn xuất xứ phải đảm bảo để hàng VN được hưởng các ưu đãi thuế vào thị trường Mỹ”.
Dệt may Đông Nam Á e dè Việt Nam

Dệt may Đông Nam Á e dè Việt Nam

0
Các nước xuất khẩu hàng may mặc trong khu vực như Indonesia, Myanmar và Campuchia đang 'đứng ngồi không yên' trước những lợi thế vượt trội của VN.
Xuất khẩu điện thoại tăng trên 6 tỉ USD

Xuất khẩu điện thoại tăng trên 6 tỉ USD

0
Số liệu cập nhật mới nhất từ Tổng cục Hải quan cho thấy, đến ngày 15.10, tổng kim ngạch xuất khẩu điện thoại đạt 24,322 tỉ USD, tăng gần 6,2 tỉ USD so với cùng kỳ năm trước.
TPP, lợi và... lo

TPP, lợi và... lo

1
Hôm qua, Bộ Công thương đã chính thức công bố tóm tắt nội dung Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP). Trong khi đó, giới kinh doanh lẫn các chuyên gia đánh giá hiệp định này mở ra cho VN không ít cơ hội nhưng cũng ẩn chứa nhiều thách thức mà Chính phủ lẫn giới doanh nghiệp cần sớm có giải pháp vượt qua.
Làn sóng FDI mới

Làn sóng FDI mới

0
Hàng loạt dự án công nghệ cao của nhà đầu tư nước ngoài tại VN đã quyết định tăng vốn, mở rộng quy mô sản xuất để tiếp cận cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.
Kim ngạch xuất khẩu dệt may tăng hơn 10%

Kim ngạch xuất khẩu dệt may tăng hơn 10%

0
Hôm qua 19.6, Tập đoàn dệt may VN (Vinatex) cho biết từ đầu năm đến nay kim ngạch xuất khẩu (XK) của ngành đạt 12,18 tỉ USD, tăng 10,26% so với cùng kỳ năm trước.
Đầu tư vào Cuba

Đầu tư vào Cuba

2
Ngay sau quyết định đột phá về quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Cuba được hai bên công bố vào ngày 17.12, nhiều doanh nghiệp VN đã nhắm đến các cơ hội đầu tư ngay khi Washington dỡ bỏ lệnh cấm vận kinh tế đối với Havana.