ý

Tìm thấy 7,932 kết quả về ý

Sắp xếp theo
Bữa tiệc hào nhoáng đẹp như mơ chỉ dành tặng nữ giới từ nhà thiết kế người Ý Antonio Grimaldi

Bữa tiệc hào nhoáng đẹp như mơ chỉ dành tặng nữ giới từ nhà thiết kế người Ý Antonio Grimaldi

0
Nhà thiết kế người Ý Antonio Grimaldi đã quay lại với người hâm mộ qua bộ sưu tập (BST) thời trang cao cấp Thu Đông 2021 của mình trong một không gian hiện đại, rộng lớn ở Rome. BST có tên "Ladies Club", với mong muốn BST sẽ là bữa tiệc dành riêng cho phụ nữ, mang tính lễ hội nhưng đẹp như mơ. Các thiết kế của ông nắm bắt được bản chất của những năm 1980 nhưng theo một cách thoải mái, sắp xếp hợp lý hơn với áo choàng dài và váy.
 
 /// Ảnh: HOÀNG SƠN

Lấy ý kiến về 2 phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.Đà Nẵng

0
Ngày 29.7, thông tin từ UBND TP.Đà Nẵng cho hay thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND TP vừa chỉ đạo Sở VH-TT TP chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP (ảnh) trên đường 2.9 thành Tượng đài Thành phố anh hùng hoặc Tượng đài Chiến thắng, đồng thời nâng cấp Đài tưởng niệm liệt sĩ Hòa Vang (Q.Cẩm Lệ) thành Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.
Bộ sưu tập Thu Đông nóng bỏng và đầy gợi cảm của nhà thiết kế người Ý Francesco Scognamiglio

Bộ sưu tập Thu Đông nóng bỏng và đầy gợi cảm của nhà thiết kế người Ý Francesco Scognamiglio

0
Nhà thiết kế thời trang người Ý Francesco Scognamiglio đã chọn mùa thời trang cao cấp Thu Đông 2021 để ra mắt dòng thời trang mới của mình, mang tên "Monogram From Sea". Bộ sưu tập (BST) thời trang cao cấp mùa thu đông 2021 đầy gợi cảm và nữ tính, được Francesco Scognamiglio lấy cảm hứng từ tình yêu đích thực của cá nhân mình dành cho cơ thể phụ nữ và sự sang trọng thiết yếu của nó.
Sả là loại dược liệu lành tính, dễ trồng /// Ảnh: SHUTTERSTOCK

Những lưu ý khi dùng sả

0
Sả là một loại cây quen thuộc, dễ trồng và nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thúc đẩy giấc ngủ, giảm đau hay tăng cường miễn dịch.