Tìm kiếm theo

Tìm thấy 17 kết quả về đồn biên phòng

Sắp xếp theo
A Bặc và bà ngoại tại lễ nhận con nuôi của Đồn biên phòng Đăk Blô /// Ảnh: Gia Hương

Con nuôi của đồn biên phòng

0
Hơn một tháng qua, mỗi khi nghe tiếng kẻng báo thức của đồn biên phòng, A Bặc và A Ben lại bật dậy chạy ra sân tập thể dục với các chú bộ đội biên phòng.
Các chiến sĩ Đồn biên phòng Pò Hèn trồng cây
 ///  Ảnh: Tiêu Phong

Báo Thanh Niên và Đồn biên phòng Pò Hèn trồng cây tri ân

0
Ngày 19.6, Đồn biên phòng Pò Hèn (đóng trên địa bàn xã Hải Sơn, TP.Móng Cái, Quảng Ninh) phối hợp với Báo Thanh Niên, UBND xã Hải Sơn tổ chức trồng cây tri ân liệt sĩ và giúp đỡ bà con nông dân trên địa bàn.
Con của đồn biên phòng

Con của đồn biên phòng

0
Khách lần đầu đến các đồn biên phòng ở Lai Châu thường rất ngạc nhiên khi thấy bóng trẻ con thấp thoáng trong hàng quân lúc tập thể dục sáng tinh mơ, chào cờ đầu tuần cho đến sinh hoạt đơn vị... Hỏi ra mới biết, những em bé này ăn ngủ ngay tại đồn và được bộ đội nuôi nấng dạy dỗ. Người ta gọi các em là “Con của đồn biên phòng”.
Màu xanh trên đồn biên phòng Đắk Ơ

Màu xanh trên đồn biên phòng Đắk Ơ

0
'Nhiều năm qua, chúng tôi đã tự túc được nguồn thực phẩm sạch. Không chỉ đảm bảo cho các chiến sĩ có những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng mà còn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể', trung tá Phạm Văn Đảng, Chính ủy Đồn biên phòng Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, H.Bù Gia Mập, Bình Phước) phấn khởi nói.
Thành lập Đồn biên phòng Ninh Điền

Thành lập Đồn biên phòng Ninh Điền

0
Ngày 21.7, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) Tây Ninh cho biết cơ quan này vừa công bố quyết định của Bộ Quốc phòng về việc thành lập Đồn biên phòng Ninh Điền (thuộc xã Ninh Điền, H.Châu Thành, Tây Ninh).
Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em chiến sĩ Đồn biên phòng Pò Hèn

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em chiến sĩ Đồn biên phòng Pò Hèn

0
Sáng 23.3, tại Trường THCS Hải Sơn (xã Hải Sơn, TP.Móng Cái, Quảng Ninh), T.Ư Hội LHTN VN phối hợp cùng Báo Thanh Niên trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh là con cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Pò Hèn. 5 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng (5 triệu đồng/suất) đã được anh Nguyễn Bá Tĩnh, Ủy viên thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN VN, trao cho 5 học sinh có thành tích học tập xuất sắc, nỗ lực vượt khó, học giỏi.
Kỷ luật Trưởng đồn Biên phòng cửa khẩu Vũng Rô

Kỷ luật Trưởng đồn Biên phòng cửa khẩu Vũng Rô

0
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên vừa cách chức đảng ủy viên Đảng ủy Bộ đội biên phòng tỉnh, chi ủy viên chi bộ Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô đối với thượng tá Trần Xuân Sơn, Đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô (đóng tại xã Hòa Xuân Nam, H.Đông Hòa).