tìm mẹ
 /// Ảnh BTC cung cấp

Liên hoan phim Pháp ngữ 2018

0
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ 20.3, Liên hoan phim Pháp ngữ 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội (Trung tâm văn hóa Pháp) từ 18.3 - 1.4.
Bức ảnh chụp ở sân bay Tân Sơn Nhất ngày 17.4.1975  /// Ảnh: NVCC

Đứa trẻ babylift mong tìm người mẹ Việt

5
Là một trong những đứa trẻ trên chuyến bay babylift cuối cùng rời Sài Gòn vào năm 1975, suốt nhiều năm qua Thai Lebailly vẫn khát khao tìm mẹ đẻ người Việt.
Sơn mong ra trường có thể tìm được công việc phù hợp để tranh thủ lo cơm nước cho bà /// Ảnh: Nữ Vương

Tuổi thơ gắn với những ngày đi tìm mẹ

0
Điều tưởng đơn giản với những người con nào đang còn mẹ, nhưng với chàng trai 21 tuổi Nguyễn Hồng Sơn, sinh viên Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình TP.HCM, đấy lại là mơ ước từ lúc chào đời.
David Zapata (trái) trong hình chụp hộ chiếu năm 2 tuổi và người cha Kelly Dean Dowden lúc nhỏ	
 /// Ảnh: NVCC

Chàng trai Pháp khát khao tìm lại người mẹ Việt thời chiến

1
Sinh ra giữa bom đạn chiến tranh rồi được một gia đình Pháp nhận nuôi, ông David Zapata hội ngộ với cha ruột người Mỹ như một phép nhiệm màu sau gần nửa thế kỷ, nhưng hành trình tìm người mẹ Việt vẫn còn lắm gian nan.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Sáng tác nhạc ngọt ngào nhờ... tìm mẹ

0
Từ một đứa trẻ lai mồ côi sống trong một cô nhi viện ở Đà Nẵng, cậu bé Trần Quốc Tuấn được cha mẹ nuôi đưa sang Mỹ, sau đó trở thành ca sĩ Randy (ảnh).
Ca sĩ Randy rất buồn vì những thông tin không chính xác cho rằng anh đã tìm được mẹ mà giấu diếm mọi người /// Ảnh: Quỳnh Trân

Ca sĩ Randy đã 8 lần thử ADN để tìm mẹ

19
Từ một đứa trẻ mồ côi ở Đà Nẵng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trên đất Mỹ, ca sĩ Randy còn được biết đến bởi câu chuyện về Việt Nam đi biểu diễn khắp nơi để cố tìm cho bằng được người mẹ sinh thành.
Con Pháp tìm mẹ Việt: Nhiều manh mối bất ngờ được hé lộ

Con Pháp tìm mẹ Việt: Nhiều manh mối bất ngờ được hé lộ

0
Sau khi hành trình tìm kiếm mẹ của Quí được đăng tải trên Thanh Niên vào ngày 17.5.2017, có rất nhiều phản hồi của độc giả tới chúng tôi về thông tin của người mẹ. Trong đó, phản hồi của bà L, một nữ y tá làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ TP.HCM (từ năm 1989 đến nay) đã giúp mở ra hướng đi mới vô cùng khả quan.
Thiếu nữ xinh đẹp Thụy Điển hạnh phúc gặp mẹ ruột Việt Nam sau 25 năm

Thiếu nữ xinh đẹp Thụy Điển hạnh phúc gặp mẹ ruột Việt Nam sau 25 năm

12
Cô sinh viên Thụy Điển Denise Sandquist (tên khai sinh Trần Thanh Hương) vừa bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi tìm được mẹ ruột của mình vào đúng dịp Giáng sinh 2016, sau 25 năm xa cách. Thanh Niên là tờ báo đầu tiên đăng tải câu chuyện cảm động này với mong muốn mẹ con cô đoàn tụ.
Randy tiếp tục hát tìm mẹ - Ảnh: T.X

Randy tiếp tục hát để tìm mẹ

0
Dù đã nhiều lần lặn lội về VN tìm kiếm người mẹ ruột và ít nhất 5 lần tưởng chừng tìm được mẹ ruột, nhưng đến giờ chàng ca sĩ Mỹ gốc Việt Randy vẫn miệt mài tìm kiếm vì: 'Tôi vẫn thèm khát được gọi: Mẹ ơi!'.
Ca sĩ Mỹ gốc Việt khát khao tìm mẹ

Ca sĩ Mỹ gốc Việt khát khao tìm mẹ

0
(TNTS) Từ một cậu bé mồ côi phải sống trong cô nhi viện, rồi trở thành ca sĩ nổi tiếng tại Mỹ, đứng trên sân khấu với những tên tuổi hải ngoại: Giao Linh, Thanh Tuyền, Quang Lê... Randy vẫn đau đáu nỗi niềm tìm lại người đã dứt ruột sinh ra mình.