tình bạn
Sự quan tâm của khách hàng dù nhỏ nhưng cũng sẽ giúp các bác tài cảm thấy yêu công việc hơn

Tình bạn từ những chuyến xe công nghệ

0
Giữa thời buổi hầu như ai cũng nâng cao cảnh giác với người lạ thì câu chuyện thể hiện sự quan tâm lẫn nhau giữa khách hàng và tài xế công nghệ trở thành hình ảnh đẹp cho cộng đồng.
Hoàng Mập và Đông Dương trải qua 11 năm gắn bó. Cả hai đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án nghệ thuật /// Ảnh: Cao Hoàng Trọng

Hoàng Mập bị quê khi Đông Dương nhầm là Minh Béo

0
Trong tập 14 Giải mã tri kỷ, Hoàng Mập và Đông Dương khiến người xem xúc động khi kể lại những kỷ niệm của cả hai. Hoàng Mập cho biết anh sốc vì từng bị nhận nhầm là Minh Béo.
Bậc THPT là thời mà học sinh có những tình bạn đẹp nhất /// T.T

Càng lớn, tình bạn ngày càng xa cách?

1
Nhiều người trẻ cho biết từng có tình bạn rất thân thời học THPT. Thế nhưng khi vào đại học, tình bạn ấy tự nhiên nhạt dần.
Ông Trump cho rằng tình bạn với Chủ tịch Tập đã chấm dứt /// Reuters

Dấu chấm hết cho tình bạn ông Trump – ông Tập?

0

Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận quan hệ hữu hảo với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có lẽ đã kết thúc sau khi ông cáo buộc Bắc Kinh có ý đồ phá hoại cuộc bầu cử quốc hội giữa kỳ sắp tới.

Nhờ mới làm quen mà được xem... ké World Cup /// Thế Hiển

Nhờ kỳ thi mà… thân thiết

0
Những thí sinh từ nhiều vùng khác nhau, cách nhau vài chục km, chẳng hề biết nhau. Nhưng vô tình được xếp chung một phòng, có cùng sở thích, có cùng ước nguyện đỗ cao trong kỳ thi… nên bỗng nhiên gắn kết với nhau lạ thường.
Cẩn thận khi gọi tên nhau kẻo làm ảnh hưởng đến tình bạn /// Ảnh: X.P

Có thể mất tình bạn chỉ vì cách gọi tên

0
Lạm dụng việc gọi tên người khác kèm tên bố mẹ của họ, hay xưng hô bằng cách sử dụng những biệt danh… là những điều không nên. Thế nhưng thực tế chuyện này vẫn diễn ra thường xuyên.

Thanh Hằng tiết lộ sự thật về tình bạn với Hồ Ngọc Hà

Thanh Hằng tiết lộ sự thật về tình bạn với Hồ Ngọc Hà

0
Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được cho là đôi bạn thân hiếm hoi trong showbiz. Tuy nhiên, thời gian qua, cả hai vấp phải nghi án rạn nứt, nhất là khi xảy ra scandal Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến cô không thể ngồi ghế nóng The Face. Một số nguồn tin cho rằng chính vì lý do này mà quan hệ giữa Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà rạn nứt.
Cậu bé 8 tuổi gây quỹ mua xe lăn tặng bạn thân

Cậu bé 8 tuổi gây quỹ mua xe lăn tặng bạn thân

0

Nhiều lần thấy bạn thân bị liệt 2 chân té nhào khỏi xe lăn, Paul Burnett đã tìm mọi cách để gây quỹ kiếm tiền. Câu chuyện của Paul khiến nhiều người cảm động vì nghĩa cử cao đẹp của tình bạn

Lý Nhã Kỳ nói gì về tình bạn với Xa Thi Mạn?

Lý Nhã Kỳ nói gì về tình bạn với Xa Thi Mạn?

0
Lý Nhã Kỳ nổi tiếng với những mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, một trong số đó là tình bạn thân thiết với ngôi sao hàng đầu điện ảnh Hồng Kong - Xa Thi Mạn. Ngôi sao TVB cũng từng sang Việt Nam để tham dự sự kiện do Lý Nhã Kỳ tổ chức.