tình cảm
Học sinh và hiệu trưởng vừa ăn sáng vừa trò chuyện /// Thúy Nguyễn

'Ăn sáng cùng cô hiệu trưởng'

3
Trên là chương trình được thực hiện tại Trường THCS Minh Đức (Q.1, TP.HCM) với mục đích tìm hiểu tâm tư, tình cảm... của học sinh nhà trường.
Sợi dây chằng

Sợi dây chằng

0
Chuyện nghe có vẻ nhỏ nhoi, mà có khi lại ra cớ sự lớn, là nói về cái sợi dây chằng, vốn dùng để ràng buộc một thứ gì đó, níu lại một đồ vật cụ thể, giữ lại cho nhau trong một thực thể, hay một thứ tưởng như vô hình như tình cảm giữa người với người.
Học, học nữa, học mãi để tăng cường trí thông minh  /// Ảnh: Shutterstock

5 điều phụ nữ thông minh luôn làm

0
Nghiên cứu mới cho thấy trí thông minh con người thực sự được xác định bởi 3 yếu tố chính là: khả năng suy luận, sức mạnh của trí nhớ ngắn hạn và kỹ năng nói.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Có nên kiềm chế cảm xúc?

0
Cuộc sống hiện đại đầy những thách thức về cảm xúc. Áp lực để thành công, cần phải bắt kịp, sợ sệt, mong muốn có được mối quan hệ tốt và tìm kiếm sự hài lòng trong công việc khiến người ta đan xen nhiều cảm xúc.
12 hộ dân cồn Phú Đa hiện trong tình trạng vô gia cư phải ở tạm nhà người quen  /// Ảnh: Bắc Bình

Tình người nơi đất lở

0
Theo ông Phạm Anh Linh, Phó chủ tịch UBND H.Chợ Lách (Bến Tre), tính đến ngày 23.11 đã có trên 200 triệu đồng tiền mặt và gần 1 tấn nhu yếu phẩm gồm gạo, mì tôm… được chuyển tới cho bà con bị mất nhà. 
Thanh niên tham gia khắc phục hậu quả sau lũ ở xã Kim Nọi, 
H.Mù Cang Chải ngày 6.8  
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ấm áp tình cảm của cộng đồng

0
Đó là chia sẻ của anh Giàng A Mùa (ngụ tại xã Kim Nọi, H.Mù Cang Chải, Yên Bái) khi đoàn công tác của T.Ư Đoàn, Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên đến thăm hỏi, động viên.
Trẻ cũng có lí do khi không muốn ôm một ai đó /// Ảnh: Shutterstock

Tại sao không nên ép buộc con cái phải 'ôm'?

3
Mặc dù ôm mang lại nhiều lợi ích tích cực, đặc biệt là giúp kết nối những người thân lại với nhau. Nhưng không nên vì điều đó mà bắt con cái phải làm theo.