tình thầy trò
Thầy Đỗ Đức Anh (ngoài cùng bên phải) cùng học sinh lớp 10A9 trong hoạt động từ thiện xã hội /// Đ.A

'Bài tập về nhà' khiến học trò xúc động

3
Dù chỉ là bức thư chia tay với học trò sau một năm học nhưng 'bài tập về nhà' của thầy Đỗ Đức Anh đã có hàng ngàn lượt thích, lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
Thầy trò thời 4.0

Thầy trò thời 4.0

0
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 16.11, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm truyền hình trực tuyến với chủ đề Thầy trò thời 4.0 nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018).
Những món quà giản đơn nhưng là cả tấm lòng học trò dành tặng thầy cô /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Nhớ những cành hoa dại một thời tặng cô!

0

Có món quà chỉ là những cành hoa dại ngắt ven đường, hay những bông hoa bằng giấy nhẹ tênh nhưng để lại một miền ký ức sâu đậm trong lòng những học trò thôn quê ngày xưa mỗi dịp 20.11 về.

Cô giáo dạy trẻ Trường phổ thông cơ sở Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội)  /// Ảnh: Thanh Hùng

Lan tỏa câu chuyện đẹp về tình thầy - trò

0
'Chia sẻ cùng thầy cô' là một chương trình đậm tính nhân văn, nhằm cổ vũ, động viên và tri ân các thầy cô giáo có nhiều cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Qua đó, chương trình kêu gọi xã hội tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đội ngũ giáo viên và học sinh khó khăn.
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

'Tôi cũng từng tặng thầy cô mắm muối, bột ngọt'

3
Câu chuyện học trò lớp 11A2 Trường THPT Trần Văn Ơn, Bến Tre, tặng quà thầy giáo của mình là 'cả tiệm tạp hóa' trong thùng xốp khiến nhiều người xúc động. Và có người chia sẻ với chúng tôi: 'Tôi cũng từng tặng thầy cô mắm muối, bột ngọt'.
Mối tình đầu của tôi: Thầy sẽ là người yêu cũ của em

Mối tình đầu của tôi: Thầy sẽ là người yêu cũ của em

11

(TNO) Tôi đã từng đấu tranh gần 2 tháng sau khi quen nhau mới dám gọi anh là 'anh', vì với tôi, những người thầy là những người tôi rất kính trọng, hình ảnh những người thầy rất đẹp trong tôi. Bởi vậy, khi gọi thầy là anh tôi thấy cứ sao sao ấy.

Thú vị clip 'Thầy & Trò' của chàng Tây Kyo York

Thú vị clip 'Thầy & Trò' của chàng Tây Kyo York

0
(TNO) Đoạn clip ngắn được thực hiện bằng hiệu ứng 'stop motion' mang tên Thầy & Trò của chàng Tây Kyo York đang thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng những ngày qua.
NSƯT Diệu Hiền-NSƯT Vũ Linh: Ấm tình thầy trò!

NSƯT Diệu Hiền-NSƯT Vũ Linh: Ấm tình thầy trò!

1
Không có NSƯT Diệu Hiền sẽ không có NSƯT Vũ Linh như ngày hôm nay và ngược lại. Tình thầy trò của họ gắn bó, tận lực hỗ trợ nhau trên sân khấu cũng như trong cuộc sống.
Ân nghĩa thầy trò

Ân nghĩa thầy trò

0
Sáng 20-5, vừa về đến sân bay Tân Sơn Nhất, đạo diễn Mai Thế Hiệp (Việt kiều Mỹ) cùng với NSND Ngọc Giàu và nghệ sĩ Tú Trinh đã đến thăm và chuyển quà, kỷ niệm chương của các nghệ sĩ cộng đồng người Việt ở Mỹ gửi đến NSND - soạn giả Viễn Châu.