tòa án tối cao
An ninh được siết chặt trong ngày tòa tuyên án đối với CNRP /// AFP

Campuchia siết chặt an ninh trong ngày phán quyết

0
An ninh được siết chặt ở thủ đô Phnom Penh và khu vực tòa tối cao nhằm chuẩn bị cho giờ phút quyết định số phận của đảng đối lập Cứu nguy dân tộc Campuchia (CNRP) vào hôm nay 16.11.
Uber thua kiện về quyền công dân ở Anh

Uber thua kiện về quyền công dân ở Anh

0
Một tòa án Anh đã giữ nguyên phán quyết của một tòa cấp dưới, theo đó tài xế của Uber phải được hưởng các quyền như mức lương tối thiểu và nghỉ phép năm, khiến Uber càng thêm chật vật tại thị trường nước này.
Thái Lan phát lệnh bắt cựu thủ tướng Yingluck

Thái Lan phát lệnh bắt cựu thủ tướng Yingluck

0
Tòa án tối cao Thái Lan đã ra lệnh bắt giữ cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra sau khi bà không xuất hiện tại buổi tuyên án của phiên tòa đã kéo dài 2 năm về tội thiếu trách nhiệm.

Thủ tướng Sharif vẫn tiếp tục nắm giữ quyền lực /// Reuters

Thủ tướng Pakistan thoát hiểm

0
Tòa án Tối cao Pakistan ngày 20.4 đã ra phán quyết cần điều tra thêm về các cáo buộc tham nhũng nhằm vào Thủ tướng Nawaz Sharif do phe đối lập đưa ra.
Ông Trump (giữa) tại buổi công bố đề cử ông Neil Gorsuch /// AFP

Cuộc thư hùng trên chính trường Mỹ

1
Các quyết định cấp tập của Tổng thống Mỹ Donald Trump dọn đường cho cuộc đối đầu không khoan nhượng trên chính trường Mỹ.
Tranh cãi về hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính ở Mỹ

Tranh cãi về hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính ở Mỹ

0
Người Mỹ hôm qua 27.6 đã có các phản ứng khác nhau sau khi Tòa án tối cao nước này ra phán quyết hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính trên toàn quốc ngày 26.6, với 5 phiếu thuận và 4 phiếu chống.