tòa án
Bị đâm chết vì cầm ly chén ném vào nhà người họ hàng

Bị đâm chết vì cầm ly chén ném vào nhà người họ hàng

0

Sáng 28.5.2018, TAND TP.HCM tiến hành xét xử và đã tuyên 2 năm tù đối với bị cáo Lý Hiệp Hoan với hành vi “giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”. Ngoài ra, bị cáo còn có trách nhiệm bồi thường dân sự cho gia đình bị hại Nguyễn Văn Phước 250 triệu đồng. 

Thị trấn Sablale, nơi xảy ra vụ việc

Bị ném đá đến chết vì có 11 chồng

0
Bà Shukri Abdullahi Warsame ở thị trấn Sablale (vùng Hạ Shabelle, miền nam Somalia) đã bị ném đá đến chết, sau khi tòa án của lực lượng nổi dậy al-Shabab kết tội bà vi phạm luật Hồi giáo Sharia. 
Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn nghe tòa phúc thẩm tuyên án /// Ảnh: TTXVN

Vì sao tòa vừa tuyên tử hình vừa kiến nghị giảm án cho bị cáo ?

0
Câu hỏi được nhiều bạn đọc nêu ra khi chiều 4.5, TAND cấp cao tại Hà Nội xét xử phúc thẩm đã tuyên y án tử hình đối với nguyên Tổng giám đốc OceanBank Nguyễn Xuân Sơn, đồng thời cũng kiến nghị Chánh án TAND tối cao xem xét giảm hình phạt cho bị cáo từ tử hình xuống chung thân...
Người dân leo lên cây để xem xét xử lưu động vụ Nguyễn Hải Dương, cho thấy công tác bảo vệ phiên tòa rất vất vả /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Xét xử lưu động, giữ hay bỏ?

1
Dù luật sư bào chữa cho bị cáo đã đề nghị không xét xử lưu động vì cho rằng không phù hợp, nhưng tòa vẫn quyết định đưa vụ án ra xét xử lưu động, để rồi phiên tòa phải tạm hoãn dù mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.
 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng