tọa đàm
Tọa đàm văn học Pháp về cuộc sống hiện đại

Tọa đàm văn học Pháp về cuộc sống hiện đại

0
Người lạ trong nhà - giành giải Goncourt 2016 - phản ánh sâu sắc cuộc sống hiện đại của những cặp vợ chồng trẻ thị dân, đặc biệt là nỗi trăn trở về nhu cầu được sống cho bản thân của những phụ nữ đã lập gia đình.
Ban đại diện phụ huynh: Giữ hay bỏ?

Ban đại diện phụ huynh: Giữ hay bỏ?

0
Hội phụ huynh, hay ban đại diện cha mẹ học sinh là gì; và việc tồn tại có thực sự cần thiết? Báo Thanh Niên sẽ tổ chức một chương trình tọa đàm trực tuyến về vấn đề này. Buổi tọa đàm sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 22.9.2017 trên website thanhnien.vn, Fanpage Facebook và các kênh YouTube của Báo Thanh Niên.
Các chủ doanh nghiệp tham gia tại tọa đàm /// Ảnh: Đăng Nguyên

Doanh nghiệp cần gì ở sinh viên?

0
Lần đầu tiên, tại tọa đàm “Cơ hội khởi nghiệp từ ghế nhà trường”, các chủ doanh nghiệp (DN) đã thẳng thắn nói về yêu cầu tuyển dụng đối với sinh viên (SV) ra trường. Điều DN cần nhất ở SV chính là việc hiểu rõ mục đích nghề nghiệp mà mình chọn lựa.
Buổi hội thảo Giải pháp tài chính bảo vệ cả gia đình trước bệnh hiểm nghèo với sự tham gia của giáo sư, bác sĩ  Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, ông Anantharaman Sridharan – Tổng Giám đốc công ty FWD Việt Nam, ông Đậu Tiến Dũng – Giám đốc Giải pháp Bảo hiểm Công ty FWD Việt Nam.

Gam màu tươi sáng trong điều trị ung thư

0
Ung thư - một trong những căn bệnh hiểm nghèo gai góc nhất - hiện không còn "hiểm" và cũng không còn khiến cho người bệnh "nghèo" như trước nữa.
Ba thế hệ cùng tham quan bảo tàng /// Ảnh: Quỳnh Trân

Ông - bà - cháu cùng đến với bảo tàng

0
Nhân ngày Gia đình VN 28.6, sáng 27.6, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh (TP.HCM) đã có buổi giao lưu, tọa đàm sơ kết kinh nghiệm chương trình Ông - bà - cháu cùng đến với bảo tàng diễn ra trong vòng 6 năm (từ 2011 - 2016).
TS Đào Lê Na  /// Ảnh: NVCC

Tọa đàm về sex trong văn chương

0
Chủ đề ẩn chứa sức hấp dẫn và xuất hiện gần như xuyên suốt lịch sử văn học nhân loại, sex trong văn chương sẽ là câu chuyện chính của buổi tọa đàm diễn ra vào 19 giờ ngày 24.6 tại Nhã Nam thư quán (TP.HCM).
Liệu pháp miễn dịch và tế bào gốc kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều đột phá mới trong điều trị ung thư

Điều trị ung thư bằng liệu pháp tế bào gốc

0
Hội thảo - tọa đàm “Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch và tế bào gốc” sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ trong ngành y dược, giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, doanh nghiệp, cùng người dân cả nước.
Tọa đàm trực tuyến: Con đường khởi nghiệp

Tọa đàm trực tuyến: Con đường khởi nghiệp

0
Bạn ấp ủ ý tưởng để khởi sự một con đường cho riêng mình và đang đứng trước một rừng câu hỏi về khởi nghiệp, 1001 vấn đề của câu chuyện. Để giải đáp những thắc mắc này, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến "Con đường khởi nghiệp" vào lúc 14h ngày 25.11.2016 tại tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3).
Các thầy cô tham gia buổi tọa đàm tại Báo Thanh Niên

Mong ước gì về thầy cô? Muốn được học điều mình thích

0
Những mong muốn về thầy cô và giáo dục đã được giáo viên, phụ huynh, học sinh chia sẻ thẳng thắn và đầy cảm xúc trong buổi tọa đàm trực tuyến “Mong ước gì về thầy cô?” tại www.thanhnien.vn và Facebook/thanhnien chiều 18.11.
Truyền hình trực tuyến: Tọa đàm 'Mong ước gì về thầy cô?'

Truyền hình trực tuyến: Tọa đàm 'Mong ước gì về thầy cô?'

0
Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm truyền hình trực tuyến với chủ đề “Mong ước gì về thầy cô?” tại địa chỉ thanhnien.vn và qua Fanpage Facebook của Báo Thanh Niên lúc 14 giờ 30 ngày 18.11. Chương trình sẽ là cầu nối giữa thầy cô, phụ huynh, học sinh để chia sẻ những mong ước về thầy cô nhằm phác họa nên chân dung của nhà giáo trong thời đại mới.