tổng thống
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte /// Reuters

Nga huấn luyện vệ sĩ cho Tổng thống Duterte

0

Cơ quan bảo vệ liên bang Nga vừa đào tạo vệ sĩ cho Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và đang có kế hoạch cung cấp huấn luyện cho sĩ quan hải quân nước này, theo Đại sứ Philippines tại Moscow Carlos Sorreta.

Cựu tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela - Ảnh: Reuters

Người dân Nam Phi khóc thương ông Nelson Mandela

0
(TNO) Hàng trăm người dân Nam Phi đã đổ xô đến nhà cựu tống thống Nelson Mandela, người anh hùng chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc apartheid, tại thành phố Johannesburg vào ngày 5.12 khi vừa nghe tin ông từ trần. Họ khóc thương và hát những bài hát chống apartheid cùng với những điệu múa để ca ngợi người anh hùng Mandela.
Arnold tranh cử Tống thống Mỹ vào năm 2016 ?

Arnold tranh cử Tống thống Mỹ vào năm 2016 ?

0
Người hùng phim hành động Mỹ Arnold Schwarzenegger đang tích cực “chiến đấu” để thay đổi điều luật Mỹ không cho phép những ứng cử viên sinh trưởng tại nước ngoài tranh cử vào ghế tổng thống.
Tống thống Venezuela “rất tỉnh táo”

Tống thống Venezuela “rất tỉnh táo”

0
Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đang rất tỉnh táo, minh mẫn và biết rõ sức khỏe của mình đang diễn biến phức tạp sau cuộc giải phẫu lần thứ 4 ở Cuba. Đó là thông tin do Phó tổng thống Nicolas Maduro cung cấp theo Reuters ngày 2.1.
Sinh nhật buồn của ông Mubarak

Sinh nhật buồn của ông Mubarak

0
(TNO) Tổng thống Ai Cập bị lật đổ, Hosni Mubarak, bước qua tuổi 84 vào ngày 4.5 và mừng sinh nhật tại một bệnh viện ở thủ đô Cairo, nơi ông đang bị giam giữ.
Ông Gbagbo bị bắt

Ông Gbagbo bị bắt

0
Tống thống mãn nhiệm của Bờ Biển Ngà Laurent Gbagbo đã bị bắt hôm qua sau khi quân của tổng thống được LHQ công nhận Alassane Ouattara cùng lực lượng LHQ và Pháp tấn công dinh thự của ông ở thành phố Abidjan.
Colombia phá âm mưu tấn công Phủ tổng thống

Colombia phá âm mưu tấn công Phủ tổng thống

0
(TNO) Lực lượng an ninh Colombia đã chặn đứng một âm mưu tấn công lễ nhậm chức sắp tới của Tổng thống đắc cử Juan Manuel Santos tại Phủ tống thống, một quan chức thuộc Văn phòng Công tố tiết lộ hôm 29.6.
Bầu cử Quốc hội Pháp: Đảng UMP chiến thắng

Bầu cử Quốc hội Pháp: Đảng UMP chiến thắng

0
Đảng trung hữu UMP của Tống thống Nicolas Sarkozy đã chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội Pháp đúng như các dự đoán ban đầu. Tuy nhiên đảng này còn thiếu nhiều ghế mới chiếm được đa số áp đảo, không như các kết quả thăm dò trước ngày bầu cử.