tp.huế
Kim tiêm vứt lại được người dân nhặt gom cả hộp hàng trăm cái /// Hoàng Anh

Rợn người với con đường đầy kim tiêm

3
Hàng trăm kim tiêm còn dính máu của các con nghiện sau khi tiêm chích ma túy để lại ở khu vực An Lăng trên đường Duy Tân (thuộc P. An Cựu, TP. Huế, Thừa Thiên- Huế) khiến những người chứng kiến phải rợn người.
Vụ cháy tại số nhà 127 An Dương Vương (TP.Huế) tối 18.4 đã được dập tắt kịp thời /// Ảnh: B.N.L

Lại cháy trên đường An Dương Vương, TP.Huế

0
Thêm một vụ cháy xảy ra trên đường An Dương Vương (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế), tuyến đường đã xảy ra cháy lúc rạng sáng 18.4 làm 3 người trong một gia đình tử vong
Ông Kiso Kenzo (giữa), Chủ tịch Nghiệp đoàn y tế Kyowakai (Nhật Bản) nhận ha chúc mừng của Chủ tịch UBNDTP.Huế /// anhr Bùi Ngọc Long

Một người Nhật trở thành công dân danh dự của Huế

0
Ông Kiso Kenzo, Chủ tịch Nghiệp đoàn y tế Kyowakai (Nhật Bản) đã được UBND TP.Huế (Thừa Thiên -Huế) trao bằng Công dân danh dự vì có nhiều đóng góp cho quan hệ hữu nghị giữa Huế và TP. Sasayama (Nhật Bản) 
Trần Vàng Sao (bìa phải) cùng bạn bè Huế trên đất bắc /// Ảnh: T.L

Vĩnh biệt 'một người yêu nước mình'

2
Chiều 9.5, nhà thơ Trần Vàng Sao đã vĩnh viễn ra đi tại chính ngôi nhà mình ở Vỹ Dạ (Huế). Ngôi nhà ấy từ sau 1975 đã là nơi gặp gỡ thân tình của những người yêu mến anh từ bốn phương trời.
Làng bánh in tiến vua trước nguy cơ mai một

Làng bánh in tiến vua trước nguy cơ mai một

0
Hàng năm cứ vào những ngày cuối đông đầu xuân, những cơ sở sản xuất bánh in tiến vua tại làng Kim Long, TP.Huế, Thừa Thiên- Huế lại đua nhau sản xuất nhằm phục vụ người dân trong dịp tết cổ truyền. Nhưng năm nay, không khí sản xuất vụ tết tại đây đã trầm hơn hẳn khi chỉ có khoảng chục hộ còn gìn giữ cái nghề truyền thống cha ông để lại này.
Honda VN chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

Honda VN chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

0

Sáng 12.12.2017, tại TP.Huế, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên- Huế đã trao tiếp quà cho bà con vùng lũ và trao tặng máy phát điện cho các trạm y tế vùng đặc biệt khó khăn do Honda VN hỗ trợ.

 

Cầu Phú Xuân được mở rộng thêm 4m

Cầu Phú Xuân được mở rộng thêm 4m

0
Từ cuối tháng 11.2017, cầu Phú Xuân, bắc qua sông Hương, tại vị trí  Km825+390, thuộc tuyến QL1A, qua trung tâm TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên- Huế đã được rào chắn, phân luồng giao thông để thi công mở rộng.