trả góp
Mua vé máy bay trả góp, tại sao không?

Mua vé máy bay trả góp, tại sao không?

0
Hãng hàng không Vietjet Air và Công ty tài chính HD SAISON cho biết hai bên đã sẵn sàng để triển khai chương trình cho vay trả góp mua vé máy bay vào đầu tháng 4.2019.
Mua Honda mới - trả góp thảnh thơi

Mua Honda mới - trả góp thảnh thơi

0
Tin vui cho khách hàng đăng ký vay mua trả góp các dòng xe máy của Honda như Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Winner, Vision, Air Blade với FE CREDIT sẽ nhận được mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0,79%/tháng.
 
Khai trương trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn sáng 28.7 tại Biên Hòa, Đồng Nai	
 /// Duy Tính

Tiêm vắc xin trả góp

0
Điều này có thể giúp người dân có thu nhập thấp, đặc biệt là công nhân, lao động phổ thông và trẻ em nghèo được tiếp cận dịch vụ tiêm vắc xin chất lượng để phòng ngừa được bệnh tật.
 
Yoga Book cho khả năng sáng tạo tuyệt vời

Nhận quà liền tay, lựa ngay Yoga Book màu GOLD tuyệt đẹp

0
Mẫu thiết bị lai vô cùng sáng tạo Yoga Book của Lenovo giờ có thêm màu GOLD dành cho phiên bản Windows tuyệt đẹp, hiện đang được phân phối độc quyền qua hệ thống FPT với mức giá ưu đãi và nhiều set quà tặng hấp dẫn.
Nhiều người tiêu dùng vay mà không biết mức lãi suất thực trả rất cao /// Ảnh: Đ.N.T

Lãi vay tiêu dùng cao ngất ngưởng

10
Hợp đồng theo mẫu vẫn không được niêm yết công khai, cách tư vấn mập mờ, từ ngữ hợp đồng vẫn khó hiểu, lãi suất cho vay ngất ngưởng...
Cần có trách nhiệm khi vay tiêu dùng

Cần có trách nhiệm khi vay tiêu dùng

0
Khi có nhu cầu vay và quyết định đi vay nhưng người đi vay không hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình dễ khiến họ và các công ty tài chính (CTTC) lâm vào tình cảnh nan giải với những hệ lụy kèm theo.
Mua căn hộ tại trung tâm có thực sự tốt?

Mua căn hộ tại trung tâm có thực sự tốt?

0
Quỹ đất trong nội thành ngày càng hạn hẹp, nhà cửa đắt đỏ hơn rất nhiều so với việc sống xa trung tâm. Nhưng lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình vẫn là căn nhà tại trung tâm. Bởi, cuộc sống tại đây đem lại thuận lợi từ việc di chuyển cho công việc, đưa đón con cái, giao lưu bạn bè, vui chơi, mua sắm… Tuy nhiên, người mua cũng phải đối mặt với không ít hạn chế từ nhà ở trung tâm.
FPT Shop đẩy mạnh bán hàng trả góp

FPT Shop đẩy mạnh bán hàng trả góp

0
Hệ thống bán lẻ thiết bị di động FPT Shop đang áp dụng hàng loạt chương trình hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp  với mức lãi suất chỉ còn 1,49%/tháng dành cho tất cả sản phẩm được mua trong tháng 4.2014, bao gồm cả sản phẩm của Apple. Để có được mức lãi suất này, FPT Shop đã tài trợ cho khách hàng 32% lãi suất mua hàng trả góp.
Đã sai mà còn... hỗn !

Đã sai mà còn... hỗn !

16
Không ký kết hợp đồng mua, nhưng lại bị liên tục mời lên trụ sở để đốc thúc trả nợ, thậm chí truy lùng ráo riết qua người thân khiến “khổ chủ” phát hoảng...
Tặng quà cho học sinh

Tặng quà cho học sinh

0
Ngày 19.2, nhân dịp liên kết khai trương cửa hàng bán xe máy trả góp tại huyện Đức Trọng và Lâm Hà (Lâm Đồng), Công ty Thắng Lợi 1 Đà Lạt và Ngân hàng Phát triển Mê Kông đã trao tặng 8 suất học bổng, 15 nồi cơm điện và nhiều áo gió cho học sinh tỉnh Lâm Đồng tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2012 của Báo Thanh Niên tại huyện Đức Trọng.