trại giam
Phạm nhân Cao Đăng Thành /// Ảnh: Công an cung cấp

Truy nã phạm nhân trốn khỏi nơi giam

0
Lực lượng chức năng đang truy bắt phạm nhân Cao Đăng Thành (30 tuổi, quê H.Diễn Châu, Nghệ An) trốn trại khi đang chấp hành án phạt tại Trại giam A2.
Các thanh niên chấp hành xong án và đang chấp hành tốt tại trại giam giao lưu tại chương trình “Lối về yêu thương” /// Ảnh: Bắc Bình

Lối về yêu thương

0
Lối về của nhiều bạn trẻ một thời lầm lỡ, đã có vòng tay yêu thương của cộng đồng xã hội sẵn sàng giúp họ xây lại niềm tin.
Các phạm nhân vui tươi khi tham gia chương trình Thắp sáng ước mơ hoàn lương	 /// Huệ Minh

Mọi thứ vẫn chưa kết thúc!

0
Các phạm nhân ở Trại giam Đồng Sơn đã chăm chú lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết về ước mơ hoàn lương đến từ chính người một thời lầm lỡ.
Nhiều tù nhân ở Thorn Cross dùng mánh khóe để ăn ngon /// Reuters

Ở tù vẫn sướng như tiên

0
Trong khi nhiều nhà tù ở Anh được xem là vô cùng khắc nghiệt thì những tù nhân ở trại giam Thorn Cross tại hạt Cheshire lại tận hưởng những món ăn ngon hằng ngày.
Trại giam Feltham  /// Chụp màn hình The Independent

Bạo lực giảm nhờ thưởng kẹo cho tù nhân

0
Tình trạng bạo lực trong Trại giam thiếu niên Feltham ở phía tây London (Anh) đã giảm đáng kể sau khi những người bị giam được thưởng kẹo nếu hành xử tốt.

Một nhà tù ở Nhật /// Bloomberg

Phạm nhân tốt nghiệp trong tù ở Nhật

0
 
Theo tờ Asahi Shimbun ngày 21.3, trại giam Matsumoto ở tỉnh Nagano của Nhật Bản vừa cấp giấy chứng nhận cho 3 phạm nhân sau 1 năm hoàn tất khóa học đặc biệt tương đương cấp trung học cơ sở, trong đó có một người hơn 80 tuổi.
Phirak mặc đồ lót chạy xe ngoài đường /// Chụp từ clip

Ngồi tù vì mặc đồ lót lái xe ngoài đường

0
Một nam thanh niên ở Bangkok (Thái Lan) phải vào ngồi trong trại giam hai tuần vì tội mặc quần lót chạy xe ngoài đường, và xem thường luật giao thông khiến nhiều người bất bình.
Tuyên phạt 15 năm tù cho 'đại bàng' trại giam đánh chết bạn tù nhiễm HIV

Tuyên phạt 15 năm tù cho 'đại bàng' trại giam đánh chết bạn tù nhiễm HIV

0
Ngày 23.8.2017, TAND TP.HCM đã tuyên tuyên phạt 15 năm tù đối với Lại Văn Hoài, 32 tuổi, quê ở tỉnh Vĩnh Long, và Lâm Hoài Thông, 40 tuổi, ở TP.HCM 14 năm tù về tội cố ý gây thương tích, các bị cáo còn lại cũng bị tuyên phạt từ 2 năm 6 tháng tù đến 13 năm tù với cùng tội danh.
Minh Thư đang chia sẻ câu chuyện về bài luận đặc biệt của mình /// Ảnh: Trần Khang

Bài luận từ trại giam giành học bổng du học

2
Bùi Hồng Minh Thư, học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM, đã chọn một nơi thật đặc biệt mà Thư sinh ra và lớn lên là khuôn viên trại giam Chí Hòa (Thư là con của một cán bộ trại giam) để đưa vào bài luận xin học bổng du học Trường Trinity College (Mỹ).
Kẻ đột nhập đang bị kẹt vào phần rào kẽm gai ở nóc chốt gác của trại giam /// Ảnh: Chụp màn hình 20 Minutes

Leo tường để vào tù

0
Một người đàn ông vừa bị bắt giữ do cố tình leo tường để đột nhập vào... nhà tù Baumettes ở TP.Marseilles, miền nam Pháp, theo tờ 20 Minutes.