trạm biến áp
Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

0
6 tháng đầu năm 2019, PC Phú Yên đã đầu tư đóng điện 4 trạm biến áp có tổng dung lượng 4.560 kVA để đưa vào cấp điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của 5 doanh nghiệp trong, ngoài khu công nghiệp (ảnh).
Hình ảnh ký biên bản bàn giao giữa các đơn vị dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo EVNNPC /// EVNNPC

Lưới điện 110 kV ‘đổi chủ’

0
Ngày 30.11, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã thực hiện buổi lễ Bàn giao lưới điện 110 kV từ Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc (NGC) về các công ty điện lực trực thuộc.
Chất lượng truyền tải điện khu vực miền Nam tăng lên đáng kể nhờ 6 dự án được đóng điện trong những ngày cuối năm /// EVNNPT

Đóng điện hàng loạt dự án lưới truyền tải

0
Chỉ trong 4 ngày cuối cùng của năm 2017, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam đã hoàn thành nghiệm thu đóng điện 6 dự án cho lưới truyền tải điện miền Đông và miền Tây Nam bộ.
Máy biến áp 500/220 kV-900 MVA tại TBA 500 kV Vũng Áng /// EVNNPT

Nâng công suất hàng loạt trạm biến áp

0
Trong chưa đầy một tuần qua, có ít nhất 3 trạm biến áp đã được nâng công suất thành công, góp phần tăng cường độ tin cậy, khả năng truyền tải của lưới điện quốc gia.
Nỗ lực khôi phục điện tại Phú Yên

Nỗ lực khôi phục điện tại Phú Yên

0
 Điện lực Phú Yên đang phối hợp với các đơn vị trong ngành khẩn trương khắc phục 641 cột điện bị đổ, gãy; 2.006 trạm biến áp bị hư hỏng do bão.
Nhân viên điện lực đang cấp tập khôi phục lưới điện tại Quảng Bình /// Ảnh: S.X

Xuyên đêm 'nối' điện tại tâm bão

0
Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã huy động lực lượng các tỉnh, thành để cấp tập khắc phục tình trạng lưới điện Quảng Bình bị ảnh hưởng nặng nề sau bão số 10.
Hệ thống SCADA đang mang lại hiệu quả tích cực cho công tác vận hành lưới điện phân phối /// Ảnh: Đình Hoàng

Vận hành lưới điện bằng công nghệ số

0
Dự án xây dựng hệ thống SCADA chính thức được triển khai từ năm 2012, với tổng mức đầu tư 15,3 triệu USD, sử dụng công nghệ của Tập đoàn Siemens (Đức).
Trạm biến áp 110 kV Ô Môn (Cần Thơ) mới đi vào hoạt động là một trong những công trình góp phần đảm bảo điện cho thành phố /// Ảnh: Đình Tuyển

Tập trung đầu tư các dự án điện trọng điểm

0
Theo ông Nguyễn Văn Hợp, Tổng giám đốc EVN SPC, giai đoạn 2016 - 2020, tổng công ty sẽ tập trung đầu tư các công trình lưới điện phù hợp với quy hoạch, khắc phục tình trạng quá tải...
Một vùng nuôi tôm công nghiệp “ngốn” rất nhiều điện ở Bạc Liêu  /// Ảnh: Đình Tuyển

Mở 'nút thắt' điện cho nuôi tôm

0
Phong trào nuôi tôm công nghiệp phát triển mạnh ở những vùng ven biển ĐBSCL kéo theo nhu cầu điện gia tăng khiến ngành điện liên tục bị áp lực.