trần bá dương
Ông Phạm Nhật Vượng nhiều năm liền dẫn đầu danh sách tỷ phú USD tại Việt Nam /// Đức Duy

Việt Nam có 5 tỉ phú USD

0
Lần đầu tiên Việt Nam có đến 5 gương mặt trong danh sách tỉ phú trên thế giới.
Lắp ráp ô tô tại nhà máy Thaco Trường Hải /// Ảnh: T.L

THACO đầu tư năm 2018 là 4.600 tỉ đồng

0
Tối 19.4, tại TP.HCM, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức buổi lễ công bố chiến lược phát triển của công ty sau năm 2018 với kế hoạch chi đầu tư là 4.600 tỉ đồng.
Nhà máy Thaco Mazda lớn nhất Đông Nam Á đi vào hoạt động

Nhà máy Thaco Mazda lớn nhất Đông Nam Á đi vào hoạt động

0
Sáng ngày 25.3, nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á đặt tại khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải, tỉnh Quảng Nam chính thức được Công ty Trường Hải (THACO) đưa vào hoạt động.
Ông Trần Bá Dương /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Việt Nam có thêm 2 tỉ phú USD

1
Bảng xếp hạng danh sách tỉ phú USD thế giới vừa được tạp chí Forbes công bố cho thấy, VN vừa có thêm 2 tỉ phú USD, nâng số tỉ phú VN có lên 4 người.
Máy nông nghiệp của LS Mtron /// Ảnh: Trường Hải cung cấp

'Ông trùm' xe hơi làm nông nghiệp

3
Sau tuyên bố sẽ đầu tư vào nông nghiệp cách đây đúng 1 tháng của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco), ngày 17.1 tại Quảng Nam, Thaco đã ký kết 'Hợp tác sản xuất và phân phối máy nông nghiệp' với Tập đoàn LS Mtron, nhà sản xuất máy nông nghiệp lớn nhất Hàn Quốc và hàng đầu trên thế giới.
Cho nhập xe hơi 'thoải mái' sẽ phá vỡ các yếu tố xây dựng ngành công nghiệp ô tô VN /// Ảnh: Đình Mười

Thả nổi nhập khẩu ô tô, thiệt hại lớn

12
'Cuộc chiến' giữa Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô VN (VAMA), các nhà nhập khẩu chính hãng với các doanh nghiệp nhập khẩu không chính hãng xung quanh việc tiếp tục hay bãi bỏ Thông tư 20 quy định nhập khẩu xe đã lên đến đỉnh điểm khi cả hai bên đều gửi công văn lên Thủ tướng Chính phủ để bảo vệ quan điểm.
Thả nổi nhập khẩu ô tô, thiệt hại lớn

Thả nổi nhập khẩu ô tô, thiệt hại lớn

0
'Cuộc chiến' giữa Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô VN (VAMA), các nhà nhập khẩu chính hãng với các doanh nghiệp nhập khẩu không chính hãng xung quanh việc tiếp tục hay bãi bỏ Thông tư 20 quy định nhập khẩu xe đã lên đến đỉnh điểm khi cả hai bên đều gửi công văn lên Thủ tướng Chính phủ để bảo vệ quan điểm.
Ông Trần Bá Dương /// Ảnh: D.Đ.M

Triết lý kinh doanh của 'ông trùm' xe hơi Việt

0
Sau gần 20 năm kể từ ngày TP.HCM có quy hoạch nơi đây thành một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ và đô thị mới, hiện đại, khu đô thị mới Thủ Thiêm đã chính thức đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống.