trấn nước
Dân mạng dậy sóng vì đoạn video đánh đập rồi dìm nước vợ ở Tây Ninh

Dân mạng dậy sóng vì đoạn video đánh đập rồi dìm nước vợ ở Tây Ninh

0
Video do camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục đánh, bóp cổ, dìm nước một phụ nữ vô cùng dã man xuất hiện trên mạng xã hội từ chiều tối 14.9.2019 đang gây ra một cơn bão mạng. Vụ việc được xác định xảy ra tại địa bàn xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
Hai vợ chồng Ina Rogers và Jonathan Allen /// Solano County Sheriff's Office

Cha mẹ bị tố ‘tra tấn’ tàn nhẫn 10 đứa con

0

10 đứa trẻ được phát hiện trong tình trạng nhếch nhác ở ngôi nhà tại bang California (Mỹ) đã bị cha mẹ chúng trấn nước, lấy ná bắn và dùng nước đủ lột da dội lên người, theo Đài CBS dẫn lời giới hữu trách.

Quá khứ đen ám ảnh lựa chọn giám đốc CIA

Quá khứ đen ám ảnh lựa chọn giám đốc CIA

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump chọn bà Gina Haspel vào vị trí giám đốc Cơ quan Tình báo trung ương (CIA) thay cho ông Mike Pompeop. Dù được cộng đồng tình báo trong nước ủng hộ nhưng bà Haspel bị chỉ trích nặng nề vì từng lãnh đạo một nhà tù bí mật của CIA tại Thái Lan.
Tổng thống Donald Trump tại trụ sở CIA ngày 21.1 /// Reuters

Sau mâu thuẫn, ông Trump nói ủng hộ CIA 1.000%

0
Sau nhiều mâu thuẫn với cộng đồng tình báo Mỹ trong thời gian qua, Tổng thống Donald Trump ngày 21.1 đã đến trụ sở CIA như một hành động hoà giải và nói ủng hộ cơ quan này "1.000%".
Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu về vấn đề chống khủng bố, tại căn cứ không quân ở thành phố Tampa, bang Florida ngày 6.12.2016 /// AFP

Ông Obama: Chống khủng bố cần liên minh, tránh hứa suông

0
Trong bài phát biểu được cho là nhằm gửi thông điệp tới người kế nhiệm Donald Trump, Tổng thống Barack Obama ngày 6.12 nhấn mạnh cuộc chiến chống khủng bố muốn thành công cần có những liên minh, tránh “hứa suông”.
LHQ kêu gọi truy tố tội ác thời Tổng thống Bush

LHQ kêu gọi truy tố tội ác thời Tổng thống Bush

0
(TNO) Những chính sách tra tấn tù nhân được thực hiện ở cấp độ nghiêm trọng dưới thời cựu Tổng thống George W. Bush trong giai đoạn 2002 – 2006 đã được phơi bày và cần truy tố ngay lập tức những quan chức Mỹ có liên quan, Reuters dẫn lời một quan chức của Ủy ban nhân quyền Liên Hiệp Quốc.