trần vũ
 /// Ảnh: Nhã Nam cung cấp

'Ngôn ngữ chấn thương' trong văn chương Trần Vũ

0
Tại tọa đàm về tác phẩm của nhà văn Việt kiều Trần Vũ Phép tính của một nho sĩ vừa diễn ra tại Hà Nội, cô Nguyễn Hoàng Diệu Thủy, biên tập viên của NXB Nhã Nam, chia sẻ: 'Khi tôi là sinh viên, họcvăn chương, cái tên Trần Vũ đã xuất hiện nhiều trong bếp núc, câu chuyện của người nghiên cứu. Nhưng cũng chưa có ai xuất bản sách của anh tại VN'.
Chàng ca sĩ nghèo đã hết… nghèo

Chàng ca sĩ nghèo đã hết… nghèo

0
Vừa đoạt á quân Hãy nghe tôi hát, Trần Vũ làm bạn bè, gia đình xúc động khi quyết tâm ra 6 sản phẩm âm nhạc và chạy show đến... mệt xỉu mới thôi.
Quán quân Võ Hạ Trâm và Á quân Trần Vũ đã phải chạy show tất bật hôm 30.5 để chúc mừng sự kiện của nhau

Á quân Trần Vũ thân thiết bên 'đối thủ' Võ Hạ Trâm

0
Nếu Võ Hạ Trâm tranh thủ làm tiệc mừng buổi trưa thì Trần Vũ làm liveshow tối cùng ngày nhằm tranh thủ độ nóng sau chung kết Hãy nghe tôi hát 2018. Ở sự kiện nào hai nghệ sĩ cũng góp mặt mừng cho nhau.
Văn Thanh (áo trắng) đi bóng trước truy cản của Phi Sơn /// Minh Trần

Tấn công tuyệt vọng HAGL bại trận tại sân Vinh

0
Thi đấu rất cố gắng nhưng do hàng công quá mỏng, HAGL đã phải chấp nhận thất bại 0-1 ngay trên sân Vinh của SLNA. Thất bại này khiến đội bóng phố núi đối mặt với nguy cơ rơi vào nhóm 'cầm đèn đỏ' của V-League 2016.
Du học sinh Philippines cùng xuân yêu thương

Du học sinh Philippines cùng xuân yêu thương

0
Chiều 23.1, Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc cơ sở 2 Trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM đã cùng với các du học sinh sau đại học của Trường ĐH công lập Bulacan (Philippines) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2014” cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM và Làng Hòa bình Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.