trang phục truyền thống
Ngày hội văn hóa các dân tộc miền Trung

Ngày hội văn hóa các dân tộc miền Trung

0
UBND tỉnh Quảng Nam cho biết có hơn 1.000 người thuộc 13 tỉnh, thành miền Trung (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận) sẽ tham dự Ngày hội văn hóa các dân tộc miền Trung lần thứ 3 chủ đề Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc miền Trung trong thời kỳ đổi mới - hội nhập và phát triển bền vững đất nước.
Bộ sưu tập Áo dài quốc hoa ASEAN /// Ảnh: Độc Lập

Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ

2
Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 5, Công ty CP đầu tư và phát triển bất động sản Dấu Ấn Sài Gòn phối hợp với Bảo tàng Áo dài giới thiệu đến công chúng triển lãm chuyên đề Duyên dáng áo dài TP.HCM, khai mạc vào 4.3 và kéo dài đến 31.3 tại Áo dài Exhibition, 77 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
Trung tâm văn hóa phố cổ Hà Nội phục dựng không gian đón tết của người Hà Nội xưa /// ẢNH: LÊ BÍCH

Tết xưa, lối nay

0
Giờ đây, có những truyền thống mới đang được gầy dựng bên cạnh việc phục hồi những truyền thống cũ của tết Việt.
 /// Ảnh: Như Ý

Rực rỡ màu áo học sinh dân tộc

0
Cứ mỗi thứ hai đầu tuần, nếu có dịp ghé đến Trường PTDTNT - THCS - THPT Bù Gia Mập (Bình Phước), bạn sẽ bắt gặp hình ảnh các màu áo truyền thống của nhiều dân tộc trên sân trường: Dao Tiền, Dao Thanh Y, Dao Đỏ, Tày, Nùng, Stiêng…
Thùy Dung mặc trang phục dân tộc lênh khênh trên giày cao 20cm

Thùy Dung mặc trang phục dân tộc lênh khênh trên giày cao 20cm

0
Trang phục truyền thống là một trong những phần thi quan trọng và tất cả các thí sinh sẽ trình diễn trong đêm chung kết quyết định. Với Thùy Dung, cô lựa chọn hình ảnh con cò của nông thôn Việt Nam để đem đến Miss International 2017.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng