tranh cử tổng thống
HLV Wenger lầm tưởng Weah đã trở thành tổng thống Liberia

HLV Wenger lầm tưởng Weah đã trở thành tổng thống Liberia

0
George Weah - chủ nhân của các danh hiệu cao quý Quả bóng vàng châu Âu 1995, Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới do FIFA bình chọn 1995 đã được HLV Arsene Wenger gởi lời chúc mừng, "Giáo sư" tưởng rằng anh đã chính thức đắc cử tổng thống Liberia.
Ông Jean-Luc Mélenchon dùng công nghệ toàn ảnh (hologram) cùng lúc tiếp xúc cử tri ở thành phố Lyon và ở khu ngoại ô Aubervilliers của thủ đô Paris /// AFP

Tranh cử tổng thống bằng hologram

0
Ứng viên tổng thống Pháp của phong trào Nước Pháp không khuất phục (FI) Jean-Luc Mélenchon vừa “phân thân” để tiếp xúc cử tri cùng lúc ở thành phố Lyon và ở khu ngoại ô Aubervilliers của thủ đô Paris.
Vợ chồng ông Fillon 	  /// AFP

Cựu thủ tướng Pháp bị nghi tuyển dụng 'khống' vợ con

0
Chiến dịch tranh cử tổng thống vào tháng 4 tới của cựu thủ tướng Pháp François Fillon đang gặp trở ngại lớn sau khi báo Le Canard Enchaîné đăng tải thông tin về việc ông này ưu ái tuyển dụng người nhà.
Ông Ban Ki-moon vẫy tay chào những người ủng hộ tại sân bay quốc tế Incheon ngày 12.1.2017 /// AFP

Ông Ban Ki-moon cân nhắc tiền đồ chính trị

0
Cựu tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon xin lỗi về vụ người thân của ông bị khởi tố nhưng vẫn tiếp tục tỏ dấu hiệu sẽ ra tranh cử tổng thống Hàn Quốc.
Donald Trump bỏ xa các ứng viên khác của đảng Cộng hòa

Donald Trump bỏ xa các ứng viên khác của đảng Cộng hòa

0
(TNO) Tỉ phú Donald Trump tiếp tục dẫn đầu và bỏ xa các ứng cử viên khác của đảng Cộng hòa trong cuộc thăm dò dư luận của Reuters/Ipsos về sự ủng hộ đối với các ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ.
Donald Trump bị đòi lại ca khúc trong chiến dịch tranh cử

Donald Trump bị đòi lại ca khúc trong chiến dịch tranh cử

0
Ca sĩ nhạc rock người Canada Neil Young vừa buộc tội tỉ phú, ông trùm bất động sản, kiêm ngôi sao truyền hình Donald Trump, 69 tuổi, vì việc đã sử dụng ca khúc Rockin' in the Free World của ông khi Donald Trump phát động chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ vào ngày 16.6 qua tại New York, theo Reuters.