tranh luận
Thủ tướng Anh tập trung vào Brexit trước kì bầu cử

Thủ tướng Anh tập trung vào Brexit trước kì bầu cử

0

Phát biểu tại Birmingham trước đêm diễn ra kì bầu cử Anh, thủ tướng Theresa May nhấn mạnh rằng chỉ có bà mới có thể giúp nước Anh đạt được một thỏa thuận Brexit tốt nhất, bỏ qua những tranh luận gay gắt về vấn đề an ninh quốc gia sau hai vụ tấn công khủng bố đẫm máu vừa qua.

Nên thu phí theo giờ, thay vì theo lượt 
 /// Ảnh: Độc Lập

Tranh luận về thu phí sử dụng lòng lề đường ở TP.HCM

12
Sở GTVT TP.HCM vừa gửi văn bản xin ý kiến các sở ngành về dự thảo Đề án thu phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố trên địa bàn TP. Xung quanh mức phí của dự thảo, vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều.
Bà Le Pen và ông Macron trước khi ngồi vào bàn tranh luận /// Reuters

Bà Le Pen tự 'hạ giá' trong tranh luận với ông Macron

0
Màn khẩu chiến giữa thủ lĩnh cực hữu Marine Le Pen và ông Emmanuel Macron có thể xem là cuộc tranh luận giữa 2 ứng viên vào vòng 2 bầu cử tổng thống căng thẳng nhất trong lịch sử nước Pháp.
Bầu cử Pháp gay cấn trước vào vòng đua cuối

Bầu cử Pháp gay cấn trước vào vòng đua cuối

0

Ứng cử viên độc lập Emmanuel Macron nói rằng đối thủ thuộc đảng cực hữu Marine Le Pen đã bộc lộ bản chất thật của mình sau cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình hôm 3.5 vừa qua.

Cần luyện tập tư duy phản biện thường xuyên để giúp hình thành thói quen soi xét mọi thông tin dưới góc nhìn phản biện /// Ảnh: Đ.N.T

Cần thúc đẩy tư duy phản biện của giới trẻ Việt

5
Giới trẻ thường được giáo dục theo kiểu vâng lời, ngoan ngoãn. Trong gia đình, cha mẹ có xu hướng áp đặt, buộc con phải tuân theo. Điều này khiến cho trẻ không dám chủ động lên tiếng để thể hiện quan điểm của bản thân.
Bà Clinton và ông Trump đấu khẩu dữ dội trên “sàn đấu” /// AFP

Sai lầm của ông Donald Trump

4
Ông Trump đã phạm sai lầm ở những phút cuối trong cuộc tranh luận có vẻ như bất phân thắng bại với bà Clinton vào đêm 19.10.
Khoảng 40 người nước ngoài đã tập trung tại một nhà hàng ở TP.HCM để theo dõi buổi tranh luận thứ ba và cũng là buổi tranh luận cuối cùng giữa bà Clinton và ông Trump, sáng 20.10 /// Phan Giang

Người Mỹ ở Sài Gòn ngao ngán vì tranh luận Hillary - Trump

13
“Rất buồn cười, như một trò đùa vậy. Hệ thống chính trị của Mỹ đang trở thành một trò cười. Bà Clinton và ông Trump làm lơ những vấn đề quốc gia và chỉ tập trung vào việc công kích chuyện cá nhân của nhau”.