tranh luận
Trước đám đông ủng hộ, ông Donald Trump tuyên bố sẽ chạy đua đến cùng ///  AFP

Ông Trump quyết tranh cử đến cùng

0
Ứng viên Tổng thống Donald Trump cương quyết bám trụ đường đua, bất chấp áp lực kêu gọi ông này từ bỏ tranh cử từ giới chính khách đảng Cộng hòa.
Hai ứng viên phó tổng thống Mỹ, Time Kaine (trái) và Mike Pence /// Reuters

Tranh luận phó tổng thống Mỹ: Đồng cân đồng lạng

0
Ứng viên phó tổng thống đảng Dân chủ Tim Kaine đã liên tục đẩy đối thủ Mike Pence vào thế phòng thủ, nhưng ông Pence cũng không vừa khi bình tĩnh xoay chủ đề để không mắc bẫy đối phương.
Bản tin Quốc tế 2.10: Donald Trump phàn nàn về micro tại cuộc tranh luận

Bản tin Quốc tế 2.10: Donald Trump phàn nàn về micro tại cuộc tranh luận

0

Cuộc tranh luận đầu tiên giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ đã kết thúc được vài ngày, tuy nhiên sức nóng của nó vẫn tiếp tục lan tỏa. Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump, mới đây nhất, đã lại lên tiếng phàn nàn về chiếc Micro ông sử dụng trong buổi tranh luận.

Ông Trump và bà Clinton không ai nhường ai
 /// AFP

Bà Clinton thắng thế ông Trump

2
Trong cuộc đối đầu trực tiếp vào sáng 27.9 (giờ VN), bà Hillary Clinton được đánh giá đã ghi điểm trước đối thủ Donald Trump.
Không ngoài dự đoán, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã "xuất hiện" trong cuộc tranh luận giữa ông Donald Trump và bà Hillary Clinton /// Reuters

Nga khẳng định đang theo dõi cuộc bầu cử Mỹ

0

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 27.9 khẳng định Nga đang quan sát diễn biến cuộc bầu cử Mỹ năm nay, nhưng “không phải theo kiểu nín thở” dõi theo, Sputnik cho biết.

Tranh luận đầu tiên giữa ông Donald Trump và bà Hillary Clinton  /// AFP

Chủ đề Trung Quốc trong cuộc tranh luận Trump-Clinton

0
Trung Quốc trở thành đề tài không thể thiếu trong cuộc tranh luận đầu tiên của ông Donald Trump và bà Hillary Clinton,  và đề tài này gây tranh cãi nhiều nhất cho hai ứng viên tổng thống so với những cuộc bầu cử trước ở Mỹ.
Ông Donald Trump và bà Hillary Clinton cười tươi trước khi bước vào buổi tranh luận tổng thống trực tiếp đầu tiên, tối 26.9 /// Reuters

5 điều rút ra từ cuộc tranh luận Trump - Clinton

1

Ông Donald Trump đã giữ đúng phong thái khá bỗ bã trong cuộc tranh luận tổng thống trực tiếp đầu tiên với bà Hillary Clinton. Tuy nhiên, ứng viên của đảng Cộng hòa dường như đã thất thế.