tranh luận
Ông Trump chê bai bà Clinton vừa không ra dáng, vừa không có sức làm tổng thống /// Reuters

Khi Donald Trump vận nhầm chiêu để 'đập' Hillary Clinton

4
Chiêu chỉ trích đối thủ Hillary Clinton không có ngoại hình, không có sức làm tổng thống của ông Donald Trump đã bị đối thủ "đập lại" tơi bời. Bà Clinton nhắc rằng người "giống tổng thống" như Trump từng gọi phụ nữ là... heo, là chó.
 Mỹ: Chạm trán nảy lửa tại buổi tranh luận Tổng thống

Mỹ: Chạm trán nảy lửa tại buổi tranh luận Tổng thống

0

Hai ứng cử viên Hillary Clinton của Đảng Dân chủ và Donald Trump của Đảng Cộng hoà đã có một cuộc đối đầu căng thẳng ngay trong buổi Tranh luận Tổng thống đầu tiên diễn ra tại Đại học Hofstra ở New York vào tối 26.9 giờ địa phương.

Cả 2 tờ báo lâu năm và uy tín hàng đầu nước Mỹ là New York Times và Washington Post đều cho rằng ông Trump không đủ tư cách làm tổng thống Mỹ /// Reuters

Đến lượt báo Washington Post 'gạch tên' ông Donald Trump

4
Sau khi báo New York Times kêu gọi cử tri Mỹ đừng bỏ phiếu cho ông Donald Trump, đến lượt một tờ báo Mỹ uy tín hàng đầu khác là Washington Post đăng bài xã luận cho rằng ông Trump không đủ khả năng làm tổng thống.
Tranh luận trực tiếp được coi là đỉnh điểm của tranh cử ở nước Mỹ /// Reuters

Hài kịch đến cao trào

0
Tranh luận trực tiếp được coi là đỉnh điểm của tranh cử ở nước Mỹ. Cuộc đầu tiên trong ba cuộc diễn ra ngày 26.9 giữa ông Donald Trump thuộc đảng Cộng hòa và bà Hillary Clinton của đảng Dân chủ.
Tỉ phú Trump đe dọa sẽ dùng "độc chiêu" ngay trong buổi tranh luận đầu tiên với bà Clinton /// Reuters

Ông Trump dùng độc chiêu với bà Clinton

5
Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ mời bà Gennifer Flowers, người từng tuyên bố có quan hệ tình ái với cựu Tổng thống Bill Clinton, đến ngồi hàng ghế đầu trong tranh luận đầu tiên với bà Hillary Clinton tối 26.9 (giờ Mỹ).
Ông Trump đã lên tiếng về vấn đề sức khỏe của bà Clinton, chúc bà mau khỏe /// Reuters

Ông Trump chúc bà Clinton mau khỏe để tranh luận

0

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump ngày 12.9 chúc đối thủ Hillary Clinton bên đảng Dân chủ sớm bình phục, và cam kết sớm công bố chi tiết về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Minh họa: DAD

Anh chồng... ngứa miệng

0
Mình luôn “tâm niệm”: hễ gặp Nhàn, cô em con bà dì, hỏi gì thì hỏi phải tránh nhắc tới Tứ chồng nó. Bởi chỉ cần nghe âm “Tứ” là nó hứ cái rét.
Học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong giờ học môn sử - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tranh luận về vị trí môn sử: Tích sao cho hợp?

1
Dư luận xã hội lo lắng, phản ứng vì cho rằng khi tích hợp thực chất là biến mất môn sử. Thực tế trong dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới, môn sử sẽ ở vị trí nào?
Văn hóa tranh luận thời Facebook

Văn hóa tranh luận thời Facebook

3

Nhà văn Hans Christian Anderson kể chuyện về một vị hoàng đế bị lừa và tự lừa mình đến nỗi cởi truồng diễu phố. Ở thời này, tôi hình dung cuộc dạo phố của nhà vua được truyền hình trực tiếp. Sau đó các thần dân của nhà vua cởi truồng sẽ tranh luận với nhau trên Facebook việc họ có nhìn thấy bộ quần áo đặc biệt đó không.

Tranh luận đưa kiến thức văn hóa VN  vào SGK tiếng Anh

Tranh luận đưa kiến thức văn hóa VN vào SGK tiếng Anh

1
Sáng 18.6, bộ sách giáo khoa tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông sau 2015 do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM phối hợp với Công ty CP giáo dục Đại Trường Phát thực hiện đã nhận được nhiều ý kiến từ các nhà chuyên môn.
 
Tranh luận về ảnh cưới chụp trước tên trường

Tranh luận về ảnh cưới chụp trước tên trường

16

(TNO) Những tấm ảnh cưới chụp trước sân nhà điều hành Trường ĐH Cần Thơ được PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó hiệu trưởng nhà trường, đưa lên facebook cá nhân đang nhận được rất nhiều tranh luận từ hai góc độ: nên hay không nên chụp?