trào lưu
Món súp bí đỏ và ngao hoa, kèm trái cây do chị Huyền Trang chuẩn bị tại nhà /// NVCC

Trào lưu eat clean lan rộng trong giới trẻ

0
Những cái tên như Phan Nữ Uyên Nhi, Hana Giang Anh gần đây được tìm kiếm nhiều trên mạng bởi những video, bài viết chia sẻ về chế độ ăn eat clean.
Thêu lên tay cũng từng là trào lưu được giới trẻ làm theo /// Hồng Thu

Lao mình vào các trào lưu quái đản

0
Ngày càng có nhiều trào lưu du nhập vào Việt Nam (VN), được một bộ phận người trẻ thích thú, hưởng ứng. Thế nhưng, điều đáng nói là trong số đó có không ít trào lưu vô cùng nguy hiểm.
Khi quán cà phê là văn phòng làm việc

Khi quán cà phê là văn phòng làm việc

0

Thay vì ngồi trong các vănphòng, công sở, không gian thoải mái, năng động ở các quán cà phê kích thích sáng tạo và là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Trào lưu "3 không" từng được các bà mẹ áp dụng rất nhiều /// Ảnh chụp màn hình

Đánh đu tính mạng với trào lưu 'thuận theo tự nhiên'

1
'Thuận theo tự nhiên' đã trở thành trào lưu thu hút nhiều người trẻ tham gia. Từ việc ăn uống, làm đẹp, nuôi con... cũng 'thuận theo tự nhiên', dù phong trào này chẳng có cơ sở khoa học. Từ đó đối diện nhiều hệ lụy nguy hiểm.
Quan trọng là thần thái, đẹp xấu không phải là chuyện lớn /// Thu Ngân

'Xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là thần thái'

0
Một cô gái mặc quần đùi, áo phông và mang đôi dép tổ ong đứng selfie trước hiên nhà, kết quả là một bức ảnh khá đáng yêu có phần hài hước. Cô gái đăng bức ảnh đó lên facebook kèm lời bình: 'Quan trọng là thần thái'.
Hình ảnh trong MV Em gái mưa và phiên bản parody 
của Huỳnh Lập 	 /// Ảnh: Hồng Tú

Trào lưu làm lại MV

0
Một trào lưu đang gây sốt trên mạng xoay quanh những MV (music video) ca nhạc. Đó là thực hiện MV parody vô cùng thú vị và hài hước.
Sinh viên rất thích chơi 'Eighth Note' /// Ảnh: Đức Chi

Tỉnh táo trước trào lưu 'la hét'

2
Trò chơi 'Eighth Note' đang được nhiều bạn trẻ thích thú bởi sự mới lạ của nó. Thế nhưng, cách chơi 'Eighth Note' của một số bạn trẻ có thể gây phiền toái cho nhiều người.