trào lưu
Nghệ sĩ hài Nhật Bản, chủ nhân của ca khúc gây bão “Bút dứa Táo bút”  /// ẢNH: REUTERS

Những trào lưu gây bão cộng đồng mạng 2016

0
Ca khúc có giai điệu vui tươi và phần lời ngộ nghĩnh Bút dứa Táo bút, trò chơi Pokemon Go hay thử thách ma nơ canh, thử thách chống đẩy... là các trào lưu nổi bật nhất trong năm 2016 trên các trang mạng xã hội.
Trào lưu cấy chíp làm... siêu nhân

Trào lưu cấy chíp làm... siêu nhân

2
Trong một trào lưu được xem là “sự trỗi dậy của các siêu nhân”, một phụ nữ đã gắn chip vào cả hai bàn tay để mở cửa nhà không cần chìa khóa và chẳng bao giờ cần nhớ đến mật mã.
Săn Pokemon nửa đêm về sáng

Săn Pokemon nửa đêm về sáng

0
Vào lúc 0 giờ, tại nhiều công viên trên địa bàn TP.HCM hàng trăm bạn trẻ vẫn tụ tập và bắt Pokemon. Trò chơi này đang ngày càng tạo ra những trào lưu mới trong giới trẻ.
Pokemon Go đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ /// Phan Giang

Nhiều người săn Pokemon lúc... 0 giờ ở trung tâm Sài Gòn

1

Sau vài ngày phát hành(6.8), Pokemon Go phiên bản Việt đã tạo nên một cơn sốt với nhiều người. Bên cạnh việc chơi cho vui, thì săn Pokemon đang khiến nhiều người lao theo, bất chấp ngày hay đêm và những nguy hiểm rình rập.

Vào công viên bắt Pokemon!

Vào công viên bắt Pokemon!

0
3 ngày sau khi phát hành (6.8), Pokemon Go phiên bản Việt Nam đã trở thành một "cơn sốt" trong giới trẻ. Các công viên trên địa bàn TP.HCM trở nên đông đúc bởi hàng trăm bạn trẻ đổ xô đi bắt Pokemon.
Một cô gái lấy con cái màu sắc sặc sỡ, thành quả của buổi đi câu, che ngực để  khoe với mọi người /// Ảnh chụp màn hình Dailymail

Gái xinh rủ nhau cởi áo, lấy cá che ngực

0
Mặc 'áo ngực cá' hướng tới mục đích xóa cảm giác tự ti cho những người có vòng một khiêm tốn; bởi vì, dù bạn có ngực to như 'quả bưởi' hay bé bằng 'trái chanh', chỉ cần một con cá che ngang, mọi người đều như nhau.
'Pokémon Go' nhận được sự quan tâm lớn của giới trẻ nhờ tính năng tương tác với thực tế, khuyến khích người dùng vận động... /// Ảnh: Thanh Niên Game

‘Siêu bão’ săn quái thú Pokémon Go 'tấn công' giới trẻ Việt

0
Trò chơi Pokémon Go nhanh chóng trở thành hiện tượng 'hot' trên toàn cầu vì nó gắn liền với các biểu tượng được người dùng thuộc nhiều thế hệ yêu thích, đặc biệt là với những ai mê hoạt hình, văn hoá và trò chơi điện tử Nhật.
Khỏa thân là hoạt động khiến bạn trẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới  hiếu kỳ và luôn sẵn sàng hưởng ứng khi có cơ hội. /// Ảnh: Shutterstock

Những trào lưu khỏa thân 'bá đạo' của giới trẻ

3
Không riêng Belarus, khỏa thân là hoạt động khiến bạn trẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới  hiếu kỳ và luôn sẵn sàng hưởng ứng khi có cơ hội. Song, có những hoạt động 'nude' bị đánh giá là vô bổ, kém văn minh...
Khỏa thân đi làm đang trở thành trào lưu gây nhiều tranh cãi tại Belarus  /// Ảnh chụp màn hình The Sun

Cơn sốt khỏa thân đi làm của giới trẻ Belarus

10
Nhiều người trẻ ở Belarus hô hào nhau cởi hết quần áo để đi làm và chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội với mục đích chứng minh mình là một… công dân tốt. Hiện, cụm từ 'khỏa thân nơi làm việc' đang là từ khóa 'hot' ở nước này.