traphaco
Dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mắt - nhỏ mũi theo công nghệ Kín hoàn toàn

Công nghệ kín - chất lượng dẫn đầu cho dược phẩm của Traphaco

0
Không chỉ bền bỉ phát triển vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP -WHO phục vụ sản xuất đông dược, Traphaco đi đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất tân dược, trong đó “công nghệ kín” đã tạo nên sự khác biệt trong sản xuất thuốc.
Traphaco vinh dự lần thứ 2 được vinh danh Top 10 Sao vàng Đất Việt

Traphaco được vinh danh Top 10 Sao vàng Đất Việt năm 2018

0
Vượt qua 400 thương hiệu được lựa chọn, đề cử từ các tỉnh, thành trên toàn quốc, Công ty cổ phần Traphaco (Traphaco) vinh dự là đại diện của ngành Y, Dược lọt Top 10 Sao Vàng Đất Việt năm 2018.
Để chọn đúng sản phẩm Boganic chính hãng, người dùng có thể kiểm tra
số đăng ký lưu hành sản phẩm có ghi trên bao bì

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm bổ gan từ dược liệu

0
Hiện có các sản phẩm bổ gan sản xuất từ dược liệu, trên nhãn ghi các thành phần tương tự nhau (ví dụ như: actiso), nhưng nếu sản phẩm là thuốc do Bộ Y tế cấp phép lưu hành sẽ có chất lượng khác biệt.
Nữ 'công nhân' dược liệu áp dụng thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc GACP của Tổ chức Y tế thế giới /// Thu Trang

Chuyện làm giàu của ‘công nhân dược liệu’ H’Mông

0
'Trước 2011 không biết làm gì đâu, chỉ chăn nuôi một ít, trồng ngô, lúa. Sau đó cán bộ về hướng dẫn trồng cây actiso thì có thu nhập tốt hơn', anh Thào A Từ, 38 tuổi, ở xã Sa Pả, huyện Sa Pa, Lào Cai, kể.
Nhiều hộ gia đình H' Mông thu nhập cao từ trồng dược liệu actiso

‘Học lỏm’ bài kế toán của người H' Mông

0
Sau ngày hội gieo hạt vào tháng 8 hằng năm (là thời điểm bà con người H’ Mông, người Dao xuống đồng gieo hạt, ươm cây giống dược liệu actiso), vào dịp đầu xuân năm mới sẽ là ngày mùa cắt lá, thu hái actiso của bà con.
 Khám phá thú vị về hạnh phúc

Khám phá thú vị về hạnh phúc

0
Chỉ số hạnh phúc của nhân viên Công ty CP Traphaco đạt 82,7 điểm, cao hơn hẳn mức trung bình ngành và toàn thị trường.
Thứ trưởng Trương Quốc Cường trao chứng nhận GMP cho Nhà máy Traphaco Hưng Yên

Ứng dụng robot trong sản xuất tân dược

0
Với việc ứng dụng công nghệ BFS và robot trong vận hành dây chuyền sản xuất thuốc, nhà máy sản xuất tân dược Traphaco Hưng Yên đã trở thành nhà máy thông minh, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.
Thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi được sản xuất trên dây chuyền tự động /// Thu Trang

Khánh thành nhà máy tân dược thông minh

0
Mỗi năm quỹ bảo hiểm y tế chi khoảng 50.000 tỉ đồng tiền thuốc điều trị cho người bệnh. Điều đó cho thấy nhu cầu dùng thuốc tốt, chất lượng cao là rất lớn.
MC Quyền Linh lo cho sức khỏe lá gan

MC Quyền Linh lo cho sức khỏe lá gan

0
Diễn viên điện ảnh-MC Quyền Linh đã có chuyến đi lên Sa Pa (Lào Cai) tặng cây giống actiso và cùng bà con người dân tộc Dao, Mông gieo trồng dược liệu này.
Mùa lễ hội, làm sao để vui mà không ốm?

Mùa lễ hội, làm sao để vui mà không ốm?

0
Các lễ hội được tổ chức vào mùa xuân với thời tiết đẹp, thuận lợi cho người dân tham gia; thế nhưng nhiều người vẫn không tránh được mệt mỏi vì tiếp tục nạp thêm nhiều rượu bia và thức ăn giàu dinh dưỡng khi đi vui xuân.
Hết trĩ hết lo, tự do vui tết

Hết trĩ hết lo, tự do vui tết

0
Ai đã mắc trĩ mới hiểu bệnh này gây khổ sở thế nào: ăn không ngon, đứng ngồi không yên, chỉ loanh quanh với nỗi lo đi vệ sinh đến nỗi không còn tâm trí làm việc khác.
Traphaco lần thứ 3 liên tiếp nhận giải Thương hiệu Quốc gia.

Đổi mới, sáng tạo nâng tầm Thương hiệu Traphaco

0
Quá trình phát triển của Traphaco luôn gắn liền với các hoạt động đổi mới từ xây dựng, phát triển vùng trồng nguyên liệu đến áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành dược Việt Nam.
Traphaco và giá trị cốt lõi của thương hiệu

Traphaco và giá trị cốt lõi của thương hiệu

0
Với chiến lược phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm, Traphaco không chỉ được khẳng định trên bảng xếp hạng 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam mà còn qua mối quan hệ mà Traphaco tạo ra trong tâm trí người tiêu dùng.