trẻ em vùng cao
Chiều tà, các em trở về sau một ngày cùng cha mẹ lên rẫy /// HOA NỮ

Ngày hè của những đứa trẻ vùng cao

2
Sáu tuổi đã theo mẹ lên rẫy. Bảy tuổi  tự đi bẻ măng rừng về bán, tự nấu cơm, chăm mấy em nhỏ...là những gì mà chúng tôi chứng kiến được khi về với các bản làng vùng cao.
Niềm vui sướng của học sinh miền núi Quảng Nam bên khu vui chơi ngoài trời	- Ảnh: Trần Phương

Món quà khuyến học cho trẻ vùng cao

0
Dù ca học buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ 30, nhưng từ 10 giờ ngày hôm nay (25.10), em Hồ Văn Bút (5 tuổi, thôn 4, xã Trà Cang, H.Nam Trà My, Quảng Nam) đã có mặt tại trường, sớm hơn thường lệ.
Trẻ em vùng cao H.Đakrông say mê với sân chơi mới - Ảnh: Nguyễn Phúc

Mang nụ cười đến cho trẻ vùng cao

0
Ngày 21.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Công ty Amway VN, Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị đã có một hành trình khá vất vả để đến tận nơi trao những sân chơi cho trẻ mầm non, thuộc huyện vùng cao Đakrông.
Tặng quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi

Tặng quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi

0
(TNO) Chiều 1.6, Trung tâm Thanh thiếu nhi Thừa Thiên-Huế phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức tặng quà Tết thiếu nhi cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ chịu ảnh hưởng chất độc da cam, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Trao quà cho học sinh vùng cao Hà Giang

Trao quà cho học sinh vùng cao Hà Giang

0
Trong hai ngày 11 và 12.4, BáoThanh Niên phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang đã trao 400 suất quà cho học sinh mầm non xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ và xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn.
Chuyên gia Microsoft vùng cao

Chuyên gia Microsoft vùng cao

0
Dạy tiếng Anh, nhưng với niềm đam mê tin học, thạc sĩ Nguyễn Đình Vinh (34 tuổi), giáo viên Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (TP.Kon Tum) đã trở thành một trong 10 chuyên gia giáo dục sáng tạo về công nghệ thông tin của Hãng Microsoft tại VN.
Vào rừng chặt đót kiếm tiền mua kẹo ăn tết

Vào rừng chặt đót kiếm tiền mua kẹo ăn tết

2
(TNO) Trái ngược với không khí nhộn nhịp Tết đến của phố thị, những ngày này trẻ em vùng cao (xã Trà Thanh, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi) vẫn miệt mài, cần mẫn đi rừng để chặt đót về bán kiếm tiền mua bánh kẹo ăn tết.
Gieo ước mơ nước sạch

Gieo ước mơ nước sạch

0
Nguyễn Khắc Quân hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, nhưng cứ đi đi về về giữa Mỹ - VN để giúp hàng ngàn trẻ em vùng cao, vùng xa được uống và biết trân quý nguồn nước sạch vốn ngày càng trở nên khan hiếm.
Tặng 750 chiếc áo ấm cho trẻ vùng cao

Tặng 750 chiếc áo ấm cho trẻ vùng cao

0
(TNO) Sáng 16.1, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thừa Thiên-Huế và Công ty CP Tôn Đông Á tặng 750 chiếc áo ấm mới cho trẻ khó khăn huyện miền núi A Lưới.
Tặng quà tết thiếu nhi cho trẻ em vùng cao

Tặng quà tết thiếu nhi cho trẻ em vùng cao

0
(TNO) Ngày 22.5, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng trao 521 phần quà cho học sinh Trường tiểu học Đạ Tông (H.Đam Rông, Lâm Đồng) mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.
Mang quà đến với trẻ em vùng cao

Mang quà đến với trẻ em vùng cao

0
(TNO) Tiếp tục chương trình “Nestle - Vạn điều ước”, ngày 3.3, đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà, trao học bổng cho các em học sinh nghèo của xã Đồng Lương, H.Lang Chánh (Thanh Hóa).
Mang sữa đến trẻ em vùng cao

Mang sữa đến trẻ em vùng cao

0
Ngày 26.2, 1.070 suất quà là sữa, mỗi suất trị giá 150.000 đồng do Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tài trợ, đã được Báo Thanh Niên với sự hỗ trợ tận tình của cán bộ, chiến sĩ biên phòng đã đến với các em học sinh vùng biên giới.
Tắm suối, nhiều trẻ em bị vắt chui vào mũi

Tắm suối, nhiều trẻ em bị vắt chui vào mũi

0
(TNO) Nhiều trẻ em vùng cao ở Quảng Nam bị vắt chui vào mũi nhưng không hay biết, cho đến khi có lực lượng quân y Bộ đội Biên phòng mở đợt khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí mới phát hiện, xử lý.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng