tri ân
Các chiến sĩ Đồn biên phòng Pò Hèn trồng cây
 ///  Ảnh: Tiêu Phong

Báo Thanh Niên và Đồn biên phòng Pò Hèn trồng cây tri ân

0
Ngày 19.6, Đồn biên phòng Pò Hèn (đóng trên địa bàn xã Hải Sơn, TP.Móng Cái, Quảng Ninh) phối hợp với Báo Thanh Niên, UBND xã Hải Sơn tổ chức trồng cây tri ân liệt sĩ và giúp đỡ bà con nông dân trên địa bàn.
Đại học Y dược TP HCM tri ân người hiến xác

Đại học Y dược TP HCM tri ân người hiến xác

0
Chiều 16/1, Ban giám hiệu Trường Đại học Y dược TP.HCM đã tổ chức Lễ Macchabeé: Tri ân người hiến xác nhằm tri ân những người đã hiến thi hài cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu y khoa.
Thanh niên thắp nến tri ân ở Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9	 /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Ngọn nến tỏ lòng tri ân của người trẻ

1
Tối qua 26.7, hàng triệu ngọn nến do thanh niên thắp sáng các nghĩa trang liệt sĩ cả nước. Ngọn nến tỏ lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc.
Phần biểu diễn của nghệ sĩ Thanh Hằng trong tiết mục Người mẹ của tôi /// Ảnh: Dung Nguyễn

Mẹ và Quê hương dạt dào cảm xúc

0
Tối qua 26.7, chương trình nghệ thuật Mẹ và Quê hương do Tỉnh đoàn Hậu Giang phối hợp Công ty CP Báo Thanh Niên tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang (TP.Vị Thanh) trong không khí tràn đầy cảm xúc.
Thượng tá Đinh Quốc Hùng (Trưởng ban Thanh niên quân đội, giữa) tặng quà cho các gia đình chính sách tại TP.Đông Hà /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Tổ chức nhiều chương trình tri ân đầy ý nghĩa

0
Từ ngày 24.7 đến 26.7, Ban Thanh niên quân đội phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức nhiều chương trình tri ân đầy ý nghĩa tại Quảng Trị với tổng kinh phí 765 triệu đồng...
Tháng 7 tri ân ở Quảng Trị

Tháng 7 tri ân ở Quảng Trị

0

Tháng 7, ở tỉnh Quảng Trị năm nào cũng có rất nhiều hoạt động về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, các gia đình có công với cách mạng…

 
Rủ nhau đến nấu cơm và ăn cùng các Mẹ Việt Nam anh hùng

Rủ nhau đến nấu cơm và ăn cùng các Mẹ Việt Nam anh hùng

0
Trong những ngày tháng 7 lịch sử này, khi nhiều cơ quan đoàn thể trong khắp cả nước đang hướng về ngày thương binh liệt sĩ, tri ân người có công, thì những bạn trẻ của Huyện đoàn Triệu Phong và Đoàn thanh niên Viễn thông Quảng Trị đã đến nhà những Mẹ Việt Nam anh hùng ở H.Triệu Phong để nấu và ăn cùng các Mẹ một bữa cơm.
Đại diện Eximbank trao quà cho các mẹ trong chuyến viếng thăm

Eximbank thăm hỏi và tri ân đến các mẹ Việt Nam anh hùng

0
Nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) đã phối hợp UBND xã Vĩnh Kim và xã Kim Sơn (Châu Thành, Tiền Giang) thăm hỏi và trao tặng quà cho 12 mẹ Việt Nam anh hùng.
Cha mẹ đã khóc trong ngày lễ trưởng thành của con /// Quang Viên

Khi con và cha mẹ… khóc

0

Những bó hoa tươi thắm, các bức thư chan chứa nỗi lòng và nhiều giọt nước mắt đã chảy dài trên gương mặt học sinh và phụ huynh trong Ngày Lễ Tri ân và trưởng thành khiến ai cũng xúc động.