triệu phú
 /// Shutterstock

7 thói quen của những doanh nhân triệu phú

0
Trở thành triệu phú là mong muốn của hầu hết mọi người nhưng liệu những thói quen hằng ngày có thật sự giúp ích chúng ta thành doanh nhân thành đạt hay không.
77% người giàu Mỹ đi lên từ tầng lớp trung lưu hoặc thấp hơn /// Shutterstock

3 yếu tố thành công của triệu phú Mỹ

0
Hầu hết những người có số tài sản ròng từ 3 triệu USD trở lên ở Mỹ đi lên từ các tầng lớp thấp hơn. 80% trong số họ chia sẻ rằng cha mẹ mình khá nghiêm khắc.
Tỉ phú Bill Gates (trái) và nhà đầu tư Warren Buffett - Ảnh: Bloomberg

Người giàu làm thế nào để luôn giàu?

0
Làm thế nào một số người giàu lên và luôn duy trì tình trạng tài chính đó? Cây bút Bryan Borzykowski của hãng tin BBC mới đây có bài viết trả lời cho câu hỏi này.
Ảnh: Shutterstock

9 câu nói tất cả triệu phú đều tránh

0
Triệu phú Daniel Ally mới đây có bài viết trên trang Entrepreneur về 9 quan điểm và câu nói về tài chính cá nhân mà những người giàu có đều nên tránh. Dưới đây là bài viết của ông.
Ảnh: Shutterstock

5 cách để làm giàu

0
Có nhiều cách để làm giàu. Song để vừa có tài sản lớn, sự tự do tài chính, vừa có gia đình hạnh phúc, bình an thì có 5 cách dưới đây, theo chia sẻ của một triệu phú tự thân lập nghiệp trên Business Insider.
Có 15 yếu tố chính có thể giữ chân một người trên con đường làm giàu - Ảnh: Shutterstock

15 điều ngăn bạn trở nên giàu có

0
Nhà báo Napoleon Hill tìm ra chìa khóa dẫn đến sự giàu có cách đây khoảng 80 năm. Dưới đây là 15 yếu tố quan trọng nhất ngăn cản một người chạm ngưỡng giàu có mà ông đã đúc kết được.
Gà chạy bộ màu sắc óng mượt, thịt dai, chắc, ngọt, giá trị cao hơn các loại gà thông thường

'Nông dân Hàn Quốc' nuôi gà chạy bộ

5
Nguyễn Văn Quỳnh, 32 tuổi, xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ đang là triệu phú nuôi gà chạy bộ. Trước đó, để có vốn nuôi 2.000 con gà đầu tiên, anh làm nông dân ở Hàn Quốc trong 3 năm.
Ảnh: Shutterstock

10 câu hỏi giúp đưa bạn thành triệu phú

0
Trang Entrepreneur mới đây đăng tải bài viết của Daniel Ally, người trở thành triệu phú từ năm 24 tuổi về việc các triệu phú tham vọng thường hỏi bản thân họ những gì.
Vũ Quỳnh Vân, nhà sáng lập thương hiệu ga gối Ngựa trắng sinh năm 1990

Khởi nghiệp từ 10 triệu đồng

1

Tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Đại học ngoại thương Hà Nội, Vũ Quỳnh Vân từ chối các cơ hội làm việc tại các ngân hàng để tự may gối, nệm cho em bé.