trịnh xuân thanh
Bị cáo Trịnh Xuân Thanh nghe tòa tuyên án	  /// Ảnh: TTXVN

Trịnh Xuân Thanh bị tuyên án tù chung thân

2
Đinh Mạnh Thắng lĩnh 9 năm tù
Sáng 5.2, sau thời gian nghị án, TAND TP.Hà Nội đã tuyên án đối với 8 bị cáo trong vụ án tham ô tài sản xảy ra tại PVP Land và Công ty cổ phần Minh Ngân.
Bị cáo Trịnh Xuân Thanh tại phiên tòa /// TTXVN

Vì sao sau 7 năm mới khởi tố Trịnh Xuân Thanh, Đinh Mạnh Thắng?

7
Trong quá trình điều tra trước đây, Trịnh Xuân Thanh, Thái Kiều Hương và Đinh Mạnh Thắng đã khai báo gian dối, chưa rõ hành vi nên Cơ quan CSĐT Bộ Công an chưa tiến hành khởi tố, điều tra đối với Trịnh Xuân Thanh và Đinh Mạnh Thắng...
Bị cáo Trịnh Xuân Thanh tự bào chữa tại phiên tranh tụng chiều 26.1	 /// Ảnh: TTXVN

Trịnh Xuân Thanh và điều 'không thể nào hiểu được'

15
Trong phần tự bào chữa tại tòa chiều 26.1, bị cáo Trịnh Xuân Thanh nói mình không thuộc nhóm lợi ích của Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch Tập đoàn dầu khí VN (PVN), khi phủ nhận tội tham ô theo cáo buộc của Viện kiểm sát.
Bị cáo Trịnh Xuân Thanh /// Ảnh: Lê Hiệp

Đề nghị mức án nặng với Trịnh Xuân Thanh và Đinh Mạnh Thắng

3
Tiếp phiên xét xử vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Công ty CP bất động sản điện lực dầu khí (PVP Land) và Công ty CP Minh Ngân, chiều 25.1 đại diện Viện KSND TP.Hà Nội đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với 8 bị cáo.
Trịnh Xuân Thanh (áo trắng, phải) và Đinh Mạnh Thắng đối chất tại phiên tòa sáng 25.1  /// Ảnh chụp qua màn hình

Truy hỏi về số tiền 14 tỉ Trịnh Xuân Thanh tham ô

0
Trịnh Xuân Thanh đề nghị HĐXX cho thực nghiệm ngay lại việc bỏ số tiền 14 tỉ với khoảng 90.000 tờ tiền các mệnh giá khác nhau, vì tin rằng không thể cho số tiền vào vali như lời khai của bị cáo Đinh Mạnh Thắng.