trời lạnh
Niềm vui của các em học sinh và những thành viên trong đoàn công tác

Mùa rét, mang áo ấm cho trẻ em miền Trung

0
Nếu nhìn thấy những em học sinh Quảng Trị quần áo phong phanh trong gió mùa đông bắc, giữa hơi sương núi đá, bạn sẽ hiểu giá trị của những chiếc áo ấm mới toanh mà chúng tôi mang đến tặng tận tay.
Thời tiết miền Bắc chuyển lạnh

Thời tiết miền Bắc chuyển lạnh

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư đã ghi nhận một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam, dự kiến trong khoảng ngày 29.10 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh miền Bắc.
Nên có kế hoạch giữ ấm cơ thể để bảo vệ sức khỏe luôn tốt trong mùa đông - Ảnh minh họa: Shutterstock

Bạn có biết giữ ấm nhà để bảo vệ sức khỏe?

1
Thời tiết đang lạnh, bạn đã có cách nào để giữ ấm cơ thể ngoài việc mặc áo ấm không? Ngoài ra, cũng nên có cách để giữ ấm căn nhà của bạn bởi nó cũng liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bạn.
Học sinh Trường tiểu học Thượng Nhật vui mừng nhận những lốc sữa

Áo ấm đến với vùng cao huyện Nam Đông

0
Ngày 20.12, Báo Thanh Niên, Công ty Dragon Capital và Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế đã trao tặng 500 áo ấm và 500 lốc sữa tươi cho trẻ em vùng cao huyện Nam Đông (Thừa Thiên-Huế).
Phía đông Bắc bộ trời rét

Phía đông Bắc bộ trời rét

1
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư dự báo hôm nay (2.3) miền Bắc trời lạnh, riêng phía đông Bắc bộ trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở phía tây Bắc bộ từ 17 - 20 độ, riêng khu vực Tây Bắc 13 - 16 độ; phía đông Bắc bộ từ 15 - 18 độ, vùng núi cao có nơi dưới 14 độ C.
Miền Bắc trở lạnh

Miền Bắc trở lạnh

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết thời tiết miền Bắc từ hôm nay 1.3 trời trở lạnh, riêng phía đông Bắc bộ trời trở rét, do có bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam.