trộm chó
Thịt chó bán trên đường Phạm Văn Hai TP.HCM /// Ảnh: NG.NGA

Ăn hay không ăn thịt chó là do cách nhìn nhận

138
Cưng và bảo vệ chó là quan niệm du nhập từ Âu châu và họ nhìn những nước dùng chó làm thức ăn thì hãi và kỳ thị. Quan niệm dân dã thuần Việt thì chó cũng là một loại thực phẩm. Đều do cách nhìn nhận cả.
Nghi trộm chó, 1 thanh niên bị đánh tử vong

Nghi trộm chó, 1 thanh niên bị đánh tử vong

13
Ngày 7.10, Công an H.Đức Linh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân một người bị đánh chết tại KP.7, TT.Võ Xu, H.Đức Linh.
Tang vật trong vụ trộm chó /// Ảnh: Chiến Bùi

Trộm chó 'đụng mặt' tuần tra đêm

4
Ngày 7.10, Công an H.Tháp Mười (Đồng Tháp) đã tiếp nhận hồ sơ và nghi phạm trong vụ trộm chó do Công an xã Thanh Mỹ chuyển lên để xử lý theo thẩm quyền.
Thất nghiệp nên làm càn?

Thất nghiệp nên làm càn?

2
Tháng mười, những cơn mưa bất chợt cứ đổ về trên phố Sài Gòn. Thi thoảng, tôi tạt vào quán nhỏ cà phê trước nơi làm việc, lặng nhìn dòng người tất bật trên phố. Thấy mình vẫn còn hạnh phúc vì còn có thứ để mà theo đuổi.
Công an đưa Kiên đi thu hồi những con chó bị trúng bả chết  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Thất nghiệp đi đánh bả trộm chó, mèo

66
Rạng sáng ngày 5.10, Công an P.Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) trong lúc tuần tra đã bắt quả tang Lương Trung Kiên (34 tuổi, ngụ Đắk Lắk) đang đi đánh bả trộm chó, mèo.
Nghi can Phương lúc bị bắt giữ /// Nguyễn Long

'Nghi can trộm chó chết do đa chấn thương'

92
Ngày 29.6, một lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, ông Đặng Thanh Phương (46 tuổi, ngụ xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành), nghi can trộm chó "tử vong do đa chấn thương".