trong cay xanh
Các thành viên nhóm Freecycle VN tham gia phiên chợ trao tặng đồ dùng /// NVCC

Chia sẻ đồ dùng, lối sống xanh của người trẻ

0
Bàn ghế, tủ, mỹ phẩm, sách… không đem bán, các bạn trẻ tặng lại cho những người có nhu cầu. Theo họ, đó là cách tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường... Một phong cách sống mà nhiều người trẻ hiện nay đang theo đuổi.
Cậu bé có “đôi mắt màu xanh“

Cậu bé có “đôi mắt màu xanh“

0
Khi sinh ra đời, bé Gia Anh đã không may bị đục giác mạc và glocom bẩm sinh cả hai mắt. May mắn thay,  được sự quan tâm của cộng đồng nên gia đình đã có chi phí chữa trị mắt cho bé. Tuy nhiên, hiện tại thị giác của bé vẫn chưa thấy được như người thường và vẫn cần sự giúp đỡ.
BCI Asia mong muốn tôn vinh các công trình xanh tại Việt Nam

BCI Asia mong muốn tôn vinh các công trình xanh tại Việt Nam

0
Nhằm gia tăng tính minh bạch trong việc thẩm định trao giải, lãnh đạo BCI Asia Việt Nam đã có buổi làm việc cùng ban lãnh đạo Flamingo Group xung quanh việc dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tham gia giải thưởng của BCI.
Thắp sáng ước mơ xanh từ hành động nhỏ

Thắp sáng ước mơ xanh từ hành động nhỏ

0
Vừa qua, Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Tân đến từ Nhật Bản đã mang đến một trải nghiệm mới cho khách hàng qua chương trình Thắp sáng ước mơ xanh (Light up the dreams).
 
Ca sĩ - diễn viên Khánh Ngọc	 /// Ảnh: Tư liệu

Khánh Ngọc trong đời nhạc sĩ Phạm Duy

0
Phạm Duy là một người đa tài, nổi tiếng nên khi người phụ nữ nào vướng vào chuyện tình ái với ông đều không phải dạng vừa đâu vì vừa tài hoa lại vừa xinh đẹp 'hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh'.