trong cay xanh
Gamuda City - Khu đô thị xanh chuẩn mực quốc tế

Gamuda City - Khu đô thị xanh chuẩn mực quốc tế

0
Đầy đủ tiện ích, khu nhà ở cao cấp, phố thương mại sầm uất, Gamuda City mang dáng dấp của khu đô thị chuẩn mực quốc tế. Sắp tới “miền xanh” Gamuda City sẽ còn nhộn nhịp hơn khi mảnh ghép “vàng” Gamuda Garden hoàn thiện.
Bắc Tân Uyên xanh mát mắt qua góc máy flycam

Bắc Tân Uyên xanh mát mắt qua góc máy flycam

0
Huyện Bắc Tân Uyên ở phía bắc tỉnh Bình Dương, giáp ranh với tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Phước, được bao bọc bởi sông Đồng Nai, sông Bé.  Các nhánh sông đã tạo cho vùng này đất đai phì nhiêu màu mỡ.
Nhiều cổ phiếu tăng giá trở lại /// Đ.N.Thạch

Sắc xanh trở lại sàn chứng khoán

0
Mặc dù giằng co liên tục trong buổi sáng nhưng đóng cửa thị trường hôm nay 17.7, nhiều cổ phiếu đã tăng giá khá mạnh.
Thiên đường chim xanh

Thiên đường chim xanh

0
Mỹ là thiên đường ai cũng mơ đặt chân đến. Nhưng khi đặt chân đến có người lại muốn quay về. Trừ khi bạn có một gia đình, chứ không ai thích mình tha phương một mình nơi xứ người!
Dự án biệt thự ven sông hiếm hoi được ưu ái đặt trong khu hoàn toàn biệt lập, an ninh 24/24 /// Nguồn ảnh: Dự án cung cấp

LAVILA DE RIO: Trải nghiệm sống xanh hoàn hảo

0
Khi đủ đầy niềm vui và sự hứng khởi, năng lượng sống sẽ được tái tạo và tâm hồn được rộng mở. Nguồn cảm hứng sống này trở thành yếu tố cốt lõi biến LAVILA DE RIO trở nên lý tưởng giữa lòng Nam Sài Gòn phồn thịnh.
 
Nhóm sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM rửa xe tại trường để gây quỹ giúp trẻ em nghèo  /// Lê Thanh

Sinh viên rửa xe gây quỹ tình nguyện hè yêu thương

0
Hơn 20 sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã thực hiện chương trình rửa xe gây quỹ tình nguyện với chủ đề 'Hè yêu thương' nhằm giúp trẻ em nghèo trong chiến dịch Mùa hè xanh 2018.
Trà Vinh: Khoảng 10 cây xanh ngã đổ sau cơn giông

Trà Vinh: Khoảng 10 cây xanh ngã đổ sau cơn giông

0
Ngày 11.7.2018, tại TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh  xuất hiện một cơn giông lớn, gió quật mạnh kèm theo mưa, đã làm khoảng 10 cây xanh trên các tuyến đường nội ô thành phố ngã đổ.
 /// Shutterstock

Trà xanh và trà đen giúp ngừa gan nhiễm mỡ

2
Trà, đặc biệt là trà xanh và đen, có thể ngăn ngừa tích trữ mỡ ở gan và làm giảm lượng đường huyết, theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng & Chuyển hóa trung gian.