trồng cây xanh
Mô hình công viên nổi làm tại Hà Lan  /// Ảnh: Recyled Island Foundation

Công viên nổi làm từ... rác thải nhựa

0
Rác nhựa trôi trên sông được thu gom rồi tái chế thành bồn trồng cây xanh. Các bồn này được kết nối với nhau thành những công viên nổi trên mặt nước.
Chị Ngọc Bích dạy con gái tưới rau nhà tự trồng đón tết	 /// Ảnh: Thiên Hà

Rủ nhau đón tết xanh

0
Nấu đồ cúng chay, trồng cây xanh, nói không với hoa đào rừng, chọn hoa quả tươi và trái cây sấy khô thay vì bánh kẹo công nghiệp…; nhiều bạn trẻ đang chọn tết xanh.
 /// Ảnh minh họa: iHay/Thanh Niên

Thanh niên hưởng ứng Ngày thế giới tử tế

0
Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp CLB Liên kết trẻ T.Ư Đoàn, CLB Môi trường xanh chùa Pháp Vân và nhóm dự án Dance for kindness phối hợp tổ chức chương trình: Tử tế với môi trường.
Chiến dịch trồng cây xanh tại TTC Safari - Thung lũng Tình yêu

Chiến dịch trồng cây xanh tại TTC Safari - Thung lũng Tình yêu

0
Để kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng) đã tiến hành trồng 4.000 cây xanh trong khuôn viên Khu du lịch Thung lũng Tình yêu ngày 25.8.2016.
 79 cây muồng tím đường kính lớn bị chặt hạ, di dời, thay bằng các cây nhỏ. /// Ảnh: Nguyễn Tú

Đà Nẵng loay hoay với cây xanh

0
13 năm triển khai đề án Quy hoạch cây xanh, đến nay, bài toán cây xanh Đà Nẵng vẫn còn ngổn ngang nhiều thứ.
Ông Đỗ Thanh Tuấn, Trưởng bộ phận Đối ngoại Vinamilk trao tặng bảng tượng trưng 36.030 ly sữa tương đương 300 triệu đồng cho đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bến Tre

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam về tới Bến Tre

0
Ngày 2.12 tại Bến Tre, Vinamilk đã tổ chức lễ trao tặng sữa cho học sinh nghèo huyện Thạnh phú, đồng thời phối hợp với Tổng cục Môi trường tiến hành trồng cây xanh tại khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển.
Góc tư vấn: Trồng cây đúng phong thủy

Góc tư vấn: Trồng cây đúng phong thủy

0
Dẫu chỉ là chi tiết nhỏ, tô điểm cho góc nhà, góc vườn xinh nhưng việc chọn loại cây, cách thức và vị trí trồng cũng có tác động đến phong thủy lưu chuyển trong nhà. Các chuyên gia tư vấn khi trồng cây xanh cần chú ý các chi tiết sau:
Trồng cây xanh đúng phong thủy

Trồng cây xanh đúng phong thủy

0
(TNTS) Thú điền viên là một giải pháp giảm stress không chỉ dành riêng cho người già, mà nhiều gia đình hiện đại cũng rất quan tâm. Tuy nhiên, thú vui trồng cây tại nhà hướng đến quy mô nhỏ hơn, đó là những mảnh vườn mini bên trong căn nhà phố vừa giúp người ta đỡ căng thẳng, giảm stress, vừa làm thông thoáng nhà... Nhưng dù với mục đích nào, quy mô lớn hay nhỏ cũng đều phải tuân thủ các quy tắc trồng cây sau: