trực thăng quân sự
Một trực thăng quân sự rơi ở Venezuela /// Chụp màn hình Defence-blog.com

Trực thăng quân sự chở 7 người rơi ở Venezuela

0

Một trực thăng quân sự chở 7 người đã rơi ở Venezuela vào sáng 4.5 (giờ địa phương) và giới chức đang tiến hành chiến dịch tìm kiếm, theo thị trưởng khu El Hatillo Elías Sayegh.

Lực lượng đổ bộ đánh chiếm mục tiêu /// Vũ Hưởng

Hải quân đánh bộ huấn luyện đổ bộ đường không

12
Sáng 29.5, lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147, Vùng 1 Hải quân đã tham gia huấn luyện hiệp đồng đổ bộ đường không với trung đoàn Không quân trực thăng 916, thuộc sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - không quân.
Trực thăng Mi-8 của trung đoàn 917 đang huấn luyện bay tại sân bay căn cứ Cần Thơ /// Ảnh: Nguyễn Độc Lập

Bay trực thăng cùng không quân

0
Trung đoàn không quân trực thăng 917 thuộc sư đoàn không quân 370, quân chủng Phòng không - không quân (QCPKKQ) làm nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vùng trời vùng biển phía Nam Tổ quốc. 
Trực thăng quân sự Lào chở 20 người mất tích?

Trực thăng quân sự Lào chở 20 người mất tích?

0
(TNO) Tân Hoa xã ngày 28.7 đưa tin một chiếc trực thăng quân sự của Lào chở theo 20 người đã mất tích từ chiều 27.7 tại khu vực đồi núi ở tỉnh Xaysomboun và có thể đã rơi.
 
 
Trực thăng quân sự rơi, 4 cán bộ, chiến sĩ hy sinh: Phi công cố điều khiển máy bay tránh khu dân cư

Trực thăng quân sự rơi, 4 cán bộ, chiến sĩ hy sinh: Phi công cố điều khiển máy bay tránh khu dân cư

27
Khoảng 7 giờ 17 ngày 28.1, một chiếc trực thăng quân sự UH1 thuộc Sư đoàn Không quân 370, Quân chủng Phòng không - Không quân, trong lúc huấn luyện bay đã rơi xuống rừng tràm thuộc ấp 4, xã Phạm Văn Hai, H.Bình Chánh, TP.HCM. Vụ tai nạn làm 4 cán bộ, chiến sĩ có mặt trên chuyến bay hy sinh.
Viễn cảnh chiến đấu cơ biến hình

Viễn cảnh chiến đấu cơ biến hình

0
Chiến đấu cơ tương lai có thể tự vá lỗ hổng trên thân trong lúc bay, chế tạo tại chỗ UAV và thậm chí thay hình đổi dạng trên không.