trùm ma túy
Thực hư về tai nạn khi phá dỡ lâu đài của Tàng “Keangnam“

Thực hư về tai nạn khi phá dỡ lâu đài của Tàng “Keangnam“

0
Video được cho là ghi lại một vụ tai nạn lao động khi đơn vị thi công đang phá dỡ tòa nhà 7 tầng ven quốc lộ 6, đoạn qua xã Loóng Luông, huyện Mộc Châu, được cho là của trùm ma túy Tráng A Tàng, thường được biết đến với biệt danh Tàng "Keangnam". Thực hư về câu chuyện này thế nào?
Số tang vật Cường bị bắt quả tang bán cho con nghiện /// Ảnh: N.T

Bắt trùm ma túy buôn 'hàng' 1 vốn 4 lời

0

Ngày 25.11, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng cho hay đã khởi tố vụ án và bị can, bắt tạm giam Lê Thanh Cường (23 tuổi, ngụ Xuân Thiều 14, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).

Cảnh di dời dụng cụ ở phân xưởng sản xuất thuốc lắc đi nơi khác
 /// Ảnh: cắt từ clip do trinh sát quay

'Trùm' ma túy Hoàng 'béo': Kẻ cầm đầu không mang súng

2
Điều bất ngờ nhất đối với ban chuyên án khi ập vào nơi ở của Hoàng “béo” (tên thật Văn Kính Dương, tên giả Trần Văn Hiếu, 37 tuổi, quê Hà Nội), trinh sát không thu giữ được vũ khí mà toàn ma túy và tiền mặt.
Dương (phải) trong một lần gặp Quân tại quán cà phê ở Q.1 để trao đổi công việc 	 /// Ảnh cắt từ clip của trinh sát

Hoàng 'béo' từ lưu manh trở thành 'trùm' ma túy

13
Mang 3 tiền án, 1 lệnh truy nã vượt ngục, Văn Kính Dương (tức Hoàng “béo”, 36 tuổi, quê Hà Nội, lưu trú Q.1, TP.HCM) sử dụng tên giả Trần Văn Hiếu lập nhiều phân xưởng sản xuất thuốc lắc cực lớn gây rúng động cả nước.
Keophimpha ra hầu tòa ở Bangkok ///  Ảnh: AFP

Những ông trùm ma túy ở Đông Nam Á

0
LHQ kêu gọi các quốc gia ASEAN đẩy mạnh tăng cường hợp tác bắt những tên trùm ma túy thay vì tập trung vào những kẻ mua bán nhỏ lẻ và con nghiện.