trung dũng
Thúy Ngân tình tứ với Trung Dũng tại sự kiện /// Ảnh: NVCC

Trung Dũng tình tứ chăm sóc Thúy Ngân

0
Thúy Ngân vừa hội ngộ diễn viên Trung Dũng trong một sự kiện. Cả hai chụp ảnh, trò chuyện thân thiết cùng nhau. Trung Dũng cũng không ngại chăm sóc Thúy Ngân bằng nhiều hành động tình tứ.
Thúy Ngân: “Hân trong Gạo nếp gạo tẻ không đáng bênh vực“

Thúy Ngân: “Hân trong Gạo nếp gạo tẻ không đáng bênh vực“

0
"Gạo nếp gạo tẻ" đã khép lại nhưng cái kết vẫn gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là mối quan hệ giữa Kiệt - Hân - Phúc. Đảm nhận vai Hân, Thúy Ngân đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn và cái kết gây tranh cãi của phim.
Cả hai tay trong tay như đôi tình nhân /// Ảnh: BTC

Thúy Ngân - Trung Dũng tình tứ trên thảm đỏ 'Mai Vàng'

0
Được xướng tên Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích với vai diễn Hân trong Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân bật khóc nức nở và ôm chầm Trung Dũng. Trước đó, cặp đôi cũng vô cùng tình tứ trên thảm đỏ.
Trung Dũng được người trong nghề nể trọng vì làm việc chuyên nghiệp, không nề hà công việc khó /// Ảnh: NVCC

Diễn viên Trung Dũng đổ bệnh vì Vy Oanh

0
Nam diễn viên sinh năm 1973 gây chú ý khi nhận đóng MV cho một ca sĩ. Bản thân anh cho biết đây là lần hiếm hoi tham gia đóng phim ca nhạc vì cảm thấy không phù hợp và tuổi tác không cho phép.
Nghệ sĩ Trung Dũng và Hồng Vân trong Gạo nếp gạo tẻ /// D.I.D

Phim truyền hình nỗ lực kéo lại khán giả

1
Một năm sau “cơn sốt” Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử, khán giả màn ảnh nhỏ lại có dịp hào hứng và xôn xao với Gạo nếp gạo tẻ, bộ phim xoay quanh xung đột trong các quan hệ gia đình.
Đạo diễn Thái Kim Tùng (thứ hai từ trái sang) và các nghệ sĩ tham gia vở /// Phạm Hoài Nam

Biến khán phòng sân khấu thành... hẻm nhỏ

0
Những giấc mơ lóng lánh (tác giả: Tùng Phi, đạo diễn: Thái Kim Tùng) là kịch bản đầu tiên được Nhà hát Sân khấu nhỏ 5B (TP.HCM) dàn dựng mới sau khi tái khai trương lại vào đầu tháng 4. Vở có sự tham gia của các NSƯT Thanh Điền, NSƯT Mỹ Quyên, NSƯT Tuyết Thu, Trung Dũng, Hùng Thuận…
Cảnh trong vở kịch ///  Ảnh: SK 5B

Diễn kịch trên sân khấu tròn

0
Vở kịch thể nghiệm Giấc mơ (tác giả Nguyễn Đình Thi, đạo diễn Thái Kim Tùng) sẽ công diễn vào đêm 26.10 tại Nhà hát TP.HCM.