trung tâm ngoại ngữ
Đào tạo “chui” ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế

Đào tạo “chui” ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế

0
Mặc dù đang thi công và chưa được cấp phép hoạt động nhưng trung tâm ngoại ngữ gắn mác quốc tế Ocean Edu Đồng Hới ở số 82 Nguyễn Hữu Cảnh, P.Đồng Phú,TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vẫn ngang nhiên chiêu sinh và tổ chức đào tạo.
Cần dạy, học tiếng Anh thực chất

Cần dạy, học tiếng Anh thực chất

2
Điểm yếu của nguồn nhân lực VN là gì trong nền kinh tế hội nhập với sự tác động lớn từ công nghệ? Câu trả lời của các nhà tuyển dụng và chuyên gia về lao động đều thống nhất đó là ngoại ngữ và kỹ năng.
Thanh tra giáo viên, lao động nước ngoài ở trung tâm ngoại ngữ

Thanh tra giáo viên, lao động nước ngoài ở trung tâm ngoại ngữ

0
Theo thông tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, trong năm học 2017 - 2018, Sở đã cấp quyết định thành lập mới 80 trung tâm ngoại ngữ - tin học, cấp phép mở chi nhánh hoạt động của 64 trung tâm, thẩm duyệt 17 hồ sơ chuyển địa điểm hoạt động... 
 /// Ảnh minh họa: Bảo Châu

Cảnh báo tình trạng thu học phí theo kiểu 'bao đạt'

0
Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cảnh báo vẫn còn tình trạng trung tâm thu học phí dài hạn theo kiểu 'bao đạt' dẫn đến tình trạng học viên học một thời gian không hiệu quả muốn ngừng học cũng không được vì đã đóng học phí.
Cho con tham gia các khóa sinh hoạt hè quốc tế, phụ huynh luôn kỳ vọng con có những trải nghiệm thực sự ý nghĩa  ///  Ảnh: CISV VN

Cẩn trọng trước 'mật ngọt' du học hè

0
Du học hè là xu hướng mà ngày càng nhiều gia đình khá giả ở thành thị chọn lựa cho kỳ nghỉ hè của con. Tuy nhiên, phụ huynh cần tỉnh táo lựa chọn trong bối cảnh 'trăm hoa đua nở' dịch vụ này.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng