trường đh luật tp.hcm
Đấu giá quyển sách có chữ của HLV Park Hang-seo

Đấu giá quyển sách có chữ của HLV Park Hang-seo

0

Quyển sách “Phong cách quản trị Park Hang Seo” của tác giả Lê Huy Khoa, có chữ ký của chính HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang Seo vừa được mang ra đấu giá tại TP.HCM, trong khuôn khổ giao lưu bóng đá, hội ngộ cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM. Quyển sách này sau đấu giá, thu về được 35 triệu đồng. Các vật phẩm khác như: áo đấu, quả bóng có chữ ký của các cựu sinh viên thu về hơn 70 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này dùng để đóng góp vào quỹ học bổng của Trường ĐH Luật TP.HCM, nhằm giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Hoạt động giao lưu bóng đá, hội ngộ cựu sinh viên Trường ĐH Luật năm nay có 16 đội bóng tham gia.

Lê Thị Hà Vi (thứ 2 từ bên trái sang) cùng các bạn trong lớp  /// Ngọc Anh

Nữ sinh bị cưa chân trúng tuyển Trường ĐH Luật TP.HCM

21
Ngày 25.7, thạc sĩ Lê Văn Hiển, Phó trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Luật TP.HCM, xác nhận thí sinh Lê Thị Hà Vi, nữ sinh Đắk Lắk bị cưa chân do tắc trách của bác sĩ, đã trúng tuyển vào trường này.
 /// Ảnh: Độc Lập

Trường ĐH Luật TP.HCM thông báo lại điểm thi

0
Ngày 20.7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Luật TP.HCM cho biết do lỗi kỹ thuật khi quy đổi điểm nên điểm thi công bố trước đó của trường có nhiều điểm nhầm lẫn.