trường đh nguyễn tất thành
Nguyễn Hoàng Danh luôn tự hào vì có một thời sinh viên vô cùng ý nghĩa /// NỮ VƯƠNG

Hành trình của chàng sinh viên 5 tốt

1
2 năm liền đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp T.Ư, Nguyễn Hoàng Danh gây ấn tượng mạnh khi điểm học tập cả năm là con số 10 tròn trĩnh và điểm rèn luyện cũng tuyệt đối 100/100.
Trao 200 triệu đồng cho quỹ học bổng của Đại học Nguyễn Tất Thành

Trao 200 triệu đồng cho quỹ học bổng của Đại học Nguyễn Tất Thành

0
Tại chương trình chung kết xếp hạng toàn quốc và lễ trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2018, Ban giám hiệu trường đại học Nguyễn Tất Thành công bố thành lập và trao quyết định quỹ học bổng trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Nhà báo Nguyễn Đức Tú, đại diện Báo Thanh Niên, đã trao tặng 200.000.000 đồng cho quỹ.
Nguyễn Đức  Tuấn Anh

Trao học bổng cho con chiến sĩ nhà giàn

0
Ngày 2.6, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) đã trao học bổng cho sinh viên là con em chiến sĩ nhà giàn và giấy khen kèm học bổng khuyến khích cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.
Thứ trưởng Bùi Văn Ga cùng lãnh đạo ĐH Quốc gia TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM tại buổi lễ trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục /// Duy Anh

Kiểm định để công khai chất lượng với xã hội

0
Ngày 6.5, dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga và các lãnh đạo Bộ, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐH Quốc gia TP.HCM đã trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Tiên phong triển khai mô hình giáo dục 4.0

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Tiên phong triển khai mô hình giáo dục 4.0

0
Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 được dự báo sẽ tác động tới mọi quốc gia, tới đời sống xã hội với tốc độ lan rộng chưa từng thấy. Tại TP.HCM, Cách mạng công nghiệp 4.0 đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và cộng đồng khoa học.