trường thọ
Sống lâu hơn nhờ liệu pháp gien

Sống lâu hơn nhờ liệu pháp gien

0
(TNO) Trong một cuộc thí nghiệm tiên phong về lĩnh vực trường thọ, các chuyên gia Tây Ban Nha tuyên bố đã kéo dài tuổi thọ của chuột thêm đến 24% nhờ vào liệu pháp điều trị gien đơn giản.
Bóng đèn trường thọ

Bóng đèn trường thọ

0
(TNO) Năm 1901, Sở cứu hỏa Livermore ở California (Mỹ) quyết định thay mới một số bóng đèn trong trạm và 111 năm sau đó, một trong những cái bóng đèn ban đầu ấy vẫn còn hoạt động tốt cho đến tận bây giờ.
Chị em sinh đôi già nhất

Chị em sinh đôi già nhất

0
Cặp chị em song sinh già nhất thế giới vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 102 vào đầu tuần này. Theo Metro, bà chị Ena Pugh và em gái Lily Millward (ảnh) chào đời năm 1910 và đều đặn hằng năm họ cùng đón mừng sinh nhật bên nhau. Đáng nói, đức lang quân của hai cụ bà ở xứ Wales, nước Anh này đã qua đời cách đây 20 năm. Tiết lộ bí quyết của mình, cụ Lily cho biết chỉ cần luôn vui vẻ, làm việc chăm chỉ và có chồng tốt là trường thọ.
Ăn kiêng giúp não trẻ lâu

Ăn kiêng giúp não trẻ lâu

0
Một nghiên cứu mới của các chuyên gia Ý cho thấy ăn ít có thể kích hoạt các gien có liên quan đến sự trường thọ và duy trì sự trẻ trung của trí não.
Khám phá thuật trường sinh

Khám phá thuật trường sinh

0
Phương pháp loại bỏ tế bào già yếu ở chuột cho thấy con người hoàn toàn có thể hy vọng về một tương lai không bệnh tật và trường thọ.